in

Yêu đơn phương người phụ nữ 39 tuổi

Tôi và em biết nhau khi qua nhà người dì dự tiệc, gặp nhau cũng 5-6 lần gì đấy. Dì có ý định giới thiệu cho hai đứa làm quen (không phải dì ruột).

Chúng tôi biết nhau khoảng 2 năm rưỡi nhưng chưa hẹn hò gì dù tôi có tình cảm với người đó. Do gánh nặng gia đình nên tôi chưa mời bạn ấy ăn uống và hẹn hò riêng.

Công việc gia đình xong xuôi rồi, hôm sinh nhật em tôi có tặng quà, em bảo lớn rồi còn tặng làm gì, tôi nói lớn thì sinh nhật tặng cũng có sao. Vài ngày sau tôi mời em đi ăn và em đồng ý đi. Tôi chưa bao giờ để em trả tiền ăn, khi đi chơi tôi thấy món quà đẹp cũng mua tặng em. Đi chơi vài lần, tôi ngỏ lời yêu em. Em có mang theo bên mình món quà tôi tặng khi đi ăn chung. Em chưa tặng tôi món quà nào hết. Em không đẹp nhưng tính nết đẹp, vì thế tôi mạnh dạn hỏi em có bạn trai chưa, nếu chưa cho anh quen rồi cưới, có rồi thì xem tin nhắn này xong hãy xóa vì bạn trai biết sẽ không tốt.

Em trả lời: “Trước tiên cám ơn anh vì đã dành tình cảm cho em. Thật sự em không có bạn trai và không nghĩ mình sẽ lập gia đình. Cha mẹ già như đèn treo trước gió, em muốn chăm sóc đến khi họ 100 tuổi. Em là trụ cột gia đình, giờ cưới chồng sẽ không thể chu toàn được với bố mẹ. Anh là người tốt nên tìm người phù hợp hơn, mong anh hiểu. Hy vọng chúng ta vẫn là bạn, vẫn vui vẻ.

Mong độc giả góp ý, nên dừng hay tiếp tục với em khi tôi 41 tuổi còn em 39 tuổi và chưa ai lập gia đình lần nào.

Thành

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

‘Sao đẹp nhất phim Châu Tinh Trì’ du sơn ngoạn thủy