Yaya Trương Nhi tuyên bố khởi kiện Ngân 98 vì tội vu khống, làm ô uế danh dự

Sau lời thách thức của Ngân 98, Yaya Trương Nhi cho biết cô và luật sư đang hoàn thành hồ sơ, nộp đơn khởi kiện bạn gái mới của Lương Bằng Quang.

Vừa qua, lùm xùm giữa tình cũ và tình mới của Lương Bằng Quang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Yaya Trương Nhi nhận được sự quan tâm khi nhắn nhủ với công chúng rằng: “Hãy gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi”. Mỹ nhân sinh năm 1990 từng gắn bó với nam nhạc sĩ nổi tiếng được 6 năm. Sau 5 năm chia tay, điều khiến Yaya Trương Nhi khó chịu chính là luôn bị gắn với danh xưng “tình cũ Lương Bằng Quang”.

“Vẫn chưa hết ám sao? Tôi cần tìm 1 nửa, vì hình ảnh anh ấy giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời còn quen tôi, tôi đã cố gắng dùng những lời nhẹ nhàng để truyền thông và fan đừng nhắc, nhưng tôi thấy vẫn không hiệu quả. Tôi mong rằng đây là chia sẻ cuối cùng trong cuộc đời tôi phải dính “bạn gái cũ Lương Bằng Quang”, cô tuyên bố.

Yaya Trương Nhi tuyên bố không muốn liên quan với Lương Bằng Quang và Ngân 98

Ngoài ra, Yaya Trương Nhi cũng cho hay cô không hề biết Ngân 98 là ai, nên cô hi vọng mọi người đừng ghép ảnh cả hai để so sánh, bàn luận.

Sau những chia sẻ của Yaya Trương Nhi, Ngân 98 – bạn gái hiện của Lương Bằng Quang cũng có những lời lẽ đanh thép đáp trả. Hot girl quê Bình Định cho rằng tình cũ của Lương Bằng Quang hết thời nên đã cố tình nhắc đến cô để PR tên tuổi.

Lương Bằng Quang và tình mới – Ngân 98.

Ngân 98 đá xéo: “Tự nhiên đang yên đang lành lại bị con người yêu cũ của bạn trai nổi điên rồi cắn”. Hot girl Bình Định còn tố cáo Yaya Trương Nhi ăn nằm với nhiều đàn ông trong thời điểm hẹn hò Lương Bằng Quang.

Thậm chí Ngân 98 còn khẳng định có bằng chứng Yaya ngoại tình khi còn yêu Lương Bằng Quang và thách thức nữ diễn viên nên kiện nếu muốn lấy lại danh dự.

Cô còn tiết lộ chuyện Yaya Trương Nhi từng hành hung đánh mẹ ruột của Lương Bằng Quang đến mức bị thương. Dù thông tin này chưa được xác thực nhưng cũng đủ khiến dư luận xôn xao, và ngán ngẩm trước màn tố nhau của hai người đẹp.

Đặc biệt, giữa ồn ào của bạn gái cũ và bạn gái mới, Lương Bằng Quang giữ im lặng.

Bị Ngân 98 liên tục cà khịa, thách thức, tối 3/6, Yaya Trương Nhi có động thái phản hồi. Nữ diễn viên cho biết đang thu thập dữ liệu mạng xã hội, làm việc với luật sư để khởi kiện.

“Bên phía Trương Nhi đang bàn bạc với luật sư để khởi kiện những vu khống sai sự thật, xuyên tạc, làm ô uế danh dự nghệ sĩ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Trương Nhi những ngày qua, cũng như công việc và những dự án hoạt động sắp tới của Trương Nhi.

Phía Trương Nhi hy vọng fans cung cấp thêm thông tin những bạn dưới đây”, Yaya Trương Nhi viết trên trang cá nhân.

Cùng với lời tuyên bố khởi kiện, bạn gái cũ của Lương Bằng Quang chụp hình ảnh những chia sẻ có ý xúc phạm cô làm bằng chứng, trong đó có bài đăng của Ngân 98.

Trước tuyên bố của Yaya Trương Nhi khởi kiện Ngân 98, hiện hot girl chưa có phản hồi.

NA – Theo Đời sống Plus/GĐVN

tintucvietnam

Read Previous

Lộ ảnh hiếm về lễ ăn hỏi Công Phượng và bà xã tương lai

Read Next

Rộ tin Trịnh Sảng, Mao Tử Tuấn, Lại Mỹ Vân đóng ‘Hoa thiên cốt’ bản điện ảnh, cư dân mạng: ‘Gì đây, phù thủy à?’

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *