in

Xót xa số phận của ca sĩ Angela Trâm Anh vừa đột ngột qua đời ở tuổi 36

Angela Trâm Anh được mọi người nhận xét là người hiền lành, gần gũi.

Sau thời gian điều trị bệnh ung thư gan, ca sĩ Angela Trâm Anh vừa trút hơi thở cuối cùng tại Mỹ, hưởng dương 36 tuổi. Sự ra đi của cô khiến cho cả gia đình, đồng nghiệp và khán giả vô cùng xót xa.

Khi phát hiện bị mắc bạo bệnh vào dịp đầu năm 2021, giọng ca 8x chỉ thông báo cho một vài người bạn thân thiết. Nhạc sĩ Lê Xuân Trường cho biết, Angela Trâm Anh từng rất buồn bã và luôn bật khóc mỗi khi nhắc đến chuyện bệnh tật.

Xót xa số phận của ca sĩ Angela Trâm Anh vừa đột ngột qua đời ở tuổi 36 - Ảnh 1.

Vào giai đoạn đó, ông chỉ biết động viên cô giữ tinh thần và xét nghiệm kĩ càng từ nhiều bác sĩ khác nhau.

Một khán giả có theo dõi chặng đường hoạt động của Angela Trâm Anh thì tâm sự rằng: “Tuy con đường ca hát của chị không dài, nhưng tôi vốn ấn tượng với phần trình diễn “Không cần nói” của chị.

Lâu lâu xem lại vẫn thấy tiếc vì sao chị không xuất hiện nhiều hơn nữa. Một tiếng hát quá đẹp. Giàu cảm xúc lẫn kỹ thuật, hoàn toàn có khả năng nổi tiếng hơn. Nay nghe tin chị qua đời lòng bỗng hẫng đi, quả thật cuộc đời quá vô thường”.

Ở hải ngoại, một vài nghệ sĩ từng tiếp xúc với Angela Trâm Anh cũng không giấu được sự bàng hoàng khi nghe tin buồn. Mọi người đều nhận xét, cô rất hiền lành, gần gũi và nhiều tài năng.

Angela Trâm Anh sinh năm 1985 và được công chúng nhắc nhớ tới khi thể hiện đầy tình cảm bài hát “Không cần nói”. Ít ai biết rằng ngoài làm ca sĩ, cô còn là y tá trưởng và từng công tác trên các chuyến bay quốc nội.

Cuộc đời của Angela Trâm Anh khá gian truân khi cô từng là mẹ đơn thân và nuôi cậu con trai đang độ tuổi khôn lớn. Dù có nhiều khó khăn, vất vả xong cô vẫn luôn cố gắng để làm mọi thứ tốt nhất cho cả cô và con.

Xót xa số phận của ca sĩ Angela Trâm Anh vừa đột ngột qua đời ở tuổi 36 - Ảnh 3.
Xót xa số phận của ca sĩ Angela Trâm Anh vừa đột ngột qua đời ở tuổi 36 - Ảnh 4.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bộ Tài chính: Đủ nguồn lực để mua vắc xin phòng Covid-19 cho toàn dân

Bị đồn “đại gia nghìn tỷ”, Trương Đan Huy khốn khổ, thừa nhận làm ăn thua lỗ, xin khất các chủ nợ