in

Xót xa dòng tâm sự của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: Em nhớ giọng nói của anh

Phương Loan vẫn chưa hết nguôi ngoai nỗi nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tròn 6 tháng cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, bà xã Phương Loan đã đến viếng thăm nơi an nghỉ của anh và có những tâm sự xúc động.

Cụ thể khi chia sẻ bức hình có vẻ mặt buồn bã lên mạng xã hội, Phương Loan viết thêm: “6 tháng rồi, bây giờ vẫn nhớ giọng nói của anh mỗi buổi chiều gọi điện thoại cho em. Bà xã đi làm về chưa? Hôm nay em đi làm có mệt không?

Xót xa dòng tâm sự của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: Em nhớ giọng nói của anh - Ảnh 1.

Nơi an nghỉ của Chí Tài được đặt hoa tươi mỗi tuần.

Em về nhà nhớ ăn tối đừng nhịn ăn. Những câu nói đó bây giờ mong được nghe lại. Nhớ nhớ lắm”. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả gửi lời động viên tinh thần vợ cố nghệ sĩ.

Chí Tài sinh năm 1958 và là hoạt động lâu năm trong showbiz Việt với vai trò diễn viên hài, ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công… Không chỉ là một nghệ sĩ đa tài, anh còn được nhiều đồng nghiệp và đàn em ngưỡng mộ bởi tính cách thân thiện, gần gũi.

Vào ngày 09/12/2020, Chí Tài trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam sau cơn đột quỵ. Sau đó, tang lễ của anh được tổ chức trọng thể ở cả quê nhà và Mỹ.

Được biết từ ngày Chí Tài mất và được làm lễ an vị chu đáo, hàng tuần Phương Loan vẫn mang hoa tươi đến thăm viếng. Có những ngày trời mưa to hay nắng gắt, cô cũng không bỏ qua thói quen này.

Từng trải qua giai đoạn sốc tinh thần, tưởng chừng như không thể vượt qua, sau đó Phương Loan chọn cách trở lại với công việc công sở và thường xuyên gặp gỡ bạn bè để chuyện buồn nguôi ngoai.

Xót xa dòng tâm sự của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: Em nhớ giọng nói của anh - Ảnh 2.

Hình ảnh buồn bã của Phương Loan khi đến viếng thăm nơi an nghỉ của chồng.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lương bạn trai chỉ 13 triệu nhưng đã mua được nhà, khi biết sự thật về mức sống của anh, tôi chỉ muốn ngất xỉu

Hốt bạc với thứ đặc sản “ngon hơn cua biển, rẻ hơn cua đồng”