in

Xác định sống một mình nhưng lại sợ nỗi cô đơn

Tôi là nam, 30 tuổi, tính tình vui vẻ, năng động. Sau một thời gian dài hẹn hò và đọc bài báo về người vô tính, tôi nhận ra mình như vậy.

Phần lớn trong các mối tình trước đây tôi đều chủ động chia tay, cũng có mối tình tôi bị bạn gái bỏ vì em đòi hỏi và ham muốn nhiều, còn tôi chỉ thích nắm tay và ôm hôn, âu yếm, ngoài ra không thích đi xa hơn. Xin nói thêm, tôi không thích chứ không phải không thể. Tôi khỏe mạnh, sinh lý bình thường, có tình cảm với nữ giới.

Từ ngày đọc một bài báo trên VnExpress về người vô tính, tôi tìm hiểu sâu hơn và ngày càng hiểu rõ mình, từ đó không hẹn hò, không tìm hiểu ai thêm vì biết mình khác họ, không có nhu cầu tình dục như bao người. Đôi khi trong lòng cô đơn, ở chỗ làm cũng có một vài bạn nữ xinh xắn mà tôi ngại tán tỉnh hoặc rủ đi chơi. Hiện tại, công việc và kinh tế tôi ổn định, sống một mình ở Hà Nội, bố mẹ sống ở quê, gia đình có 3 anh chị em, ai cũng hối thúc chuyện gia đình. Điều tôi lo lắng là cuộc sống sau này, có lẽ tôi sẽ sống một mình vì tỉ lệ người vô tính khá ít, khó có thể tìm được người phù hợp.

Tôi nghĩ sau này thích hợp sẽ nói với gia đình về vấn đề này, cũng không muốn lấy người nữ bình thường vì sẽ không hạnh phúc chuyện chăn gối và làm khổ họ thêm, trên mục Tâm sự đã quá nhiều chuyện vợ chồng lệch pha như vậy. Tôi tính sống một mình đến cuối đời. Nhiều lúc nghĩ như vậy thấy buồn, đôi khi có tâm sự với một vài người bạn, họ nói tôi đi chữa yếu sinh lý, nhưng tôi hiểu rõ bản thân. Càng ngày tôi càng nghĩ về nỗi cô đơn trong tương lai, nhất là những ngày có dịch, tối đi làm về chỉ mình tôi trong căn phòng, không biết làm sao, không ra đường. Mong được các bạn chia sẻ.

Huy

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cuộc sống các sao Việt làm mẹ đơn thân thế nào sau ly hôn?

Không hạnh phúc với vợ