in

Xa Thi Mạn: ‘Tôi khó tìm được người yêu’

Diễn viên Hong Kong Xa Thi Mạn nói cô khó tìm được người yêu nhưng vẫn tin và hy vọng vào duyên số.

Trong show Dating with the Parents – chương trình về hẹn hò – phát trên Jiangsu TV hôm 20/6, Thi Mạn cho biết hiện độc thân song đang cân nhắc tiến xa hơn với một người. Diễn viên 46 tuổi nói dù không dễ tìm được bạn trai, cô lạc quan và tỉnh táo trong tình yêu.

Xa Thi Mạn trong show truyền hình. Ảnh: Sina.

Xa Thi Mạn trong show truyền hình. Ảnh: Sina.

Sau khi chương trình phát sóng, diễn viên viết trên Weibo: “Thật hạnh phúc khi có người bên cạnh san sẻ mệt nhọc lẫn niềm vui. Nhưng đừng yêu tạm, yêu hời hợt cho có. Đừng vội vàng trong chuyện tình cảm nhưng cũng đừng né tránh. Hãy sống tốt nhất có thể, chờ đợi người tương đồng về năng lực với mình hoặc người có thể bù đắp thiếu sót cho nhau”.

Trước đây, Xa Thi Mạn yêu hơn 10 người, hầu hết mối tình đều ngắn ngủi. Trên QQ, cô cho biết bấy giờ tập trung cho sự nghiệp, trì hoãn hôn nhân. Năm 2018, diễn viên bị đồn yêu nữ quản lý, cô phủ nhận. Trong một talkshow với Âu Dương Chấn Hoa năm ngoái, Thi Mạn nói lo ngại khó có em bé vì lớn tuổi trong khi vẫn chưa gặp được người phù hợp để kết hôn.

Xa Thi Mạn được tặng 528 bông hồng

 
 
Xa Thi Mạn được tặng 528 bông hồng

Thi Mạn đón sinh nhật hồi tháng 5. Video: Instagram/charmaine sheh.

Xa Thi Mạn vào làng giải trí năm 1997 sau khi đoạt Á hậu tại Miss Hong Kong. Cô là hoa đán nổi bật đài TVB thập niên 2000, với các phim Đường về hạnh phúc, Cung tâm kế, Công chúa giá đáo, Sứ đồ hành giả, Thâm cung nội chiến, Ỷ Thiên Đồ Long Ký… Diễn viên rời TVB năm 2016, gây tiếng vang với Diên Hy công lược, Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Như Anh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Công viên xanh trong nhà máy 40.000 m2 của Karofi

Cô gái Châu Phi đẹp không tì vết, cực nóng bỏng đang gây sốt thật sự là ai?