in

Vy Oanh hạ sinh con thứ 3, ngừng sử dụng điện thoại 1 tháng

Với niềm vui được làm mẹ lần thứ 3, Vy Oanh đã quyết định tạm ngưng sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình.

Vy Oanh kết hôn với ông xã đại gia và có 2 con đủ nếp, đủ tẻ. Tháng 3/2021, nữ ca sĩ hạnh phúc thông báo cô đang mang thai lần 3. Trong suốt thai kỳ, Vy Oanh đã vướng phải không ít thị phi, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và em bé.

Ngày 13/7, nữ ca sĩ nhập viện chờ sinh con. Mặc dù đã vào phòng sinh, Vy Oanh vẫn tỏ ra rất vui vẻ, nhí nhảnh và còn chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Vy Oanh hạ sinh con thứ 3, ngừng sử dụng điện thoại 1 tháng - Ảnh 1.

Trong phòng chờ sinh, Vy Oanh vẫn rất nhí nhảnh, tươi vui.

Chiều 14/7, fanpage của Vy Oanh chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ và em bé mới chào đời. Theo đó, Vy Oanh sinh thường, em bé nặng 3,3kg và là thành viên nặng ký nhất nhà trong khoảnh khắc chào đời:

“Con ra đời trong niềm hân hoan, hạnh phúc khôn tả của ba mẹ, anh chị và gia đình nội ngoại hai bên và lời chúc lành của mọi người khắp nơi.

Trộm vía con sinh to nhất nhà, 3kg3, háu ăn, lanh lợi, hồng hào, bụ bẫm. Một thiên thần mạng Thổ ra đời để gắn kết keo sơn bền chặt cho gia đình toàn mạng Kim và Hoả thật tròn trịa”.

Vy Oanh hạ sinh con thứ 3, ngừng sử dụng điện thoại 1 tháng - Ảnh 3.

Vy Oanh hạnh phúc bên thiên thần nhỏ.

Theo chia sẻ của người quản lý fanpage Vy Oanh, sức khỏe của hai mẹ con Vy Oanh đều tốt nên nữ ca sĩ và em bé sẽ xuất viện về nhà trong hôm nay.

Với niềm vui được làm mẹ lần thứ 3, Vy Oanh đã quyết định tạm ngưng sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình:

“Hôm nay mẹ Oanh đã hứa với cả nhà không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng trừ những việc quan trọng để dành hết cho các con và gia đình đấy, những khán giả yêu thương chị Vy Oanh cũng hãy yên tâm nhé”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TPHCM: Cảnh xếp hàng dài ngoài siêu thị trong ngày có tin đồn thất thiệt

Doanh nghiệp TPHCM gồng mình lo cho công nhân để được hoạt động