in

Vụ nghi bị con nuôi tung loạt tin nhắn bất lợi, Phi Nhung lên tiếng nhắn nhủ Hồ Văn Cường

“Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé”, Phi Nhung viết.

Mối quan hệ giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường gây nhiều bàn tán trong thời gian gần đây.

Đến sáng 09/06, loạt tin nhắn được cho là của quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” bức xúc nhiều vấn đề khi sinh sống, làm việc cùng mẹ nuôi tiếp tục “dậy sóng” dư luận.

Vụ nghi bị con nuôi tung loạt tin nhắn bất lợi, Phi Nhung lên tiếng nhắn nhủ Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Phi Nhung đăng tải loạt ảnh kỉ niệm của cả con đẻ và con nuôi trong đó có Hồ Văn Cường.

Trong khi Hồ Văn Cường chưa có phản hồi chính thức về những đoạn tin nhắn, Phi Nhung lại có động thái đặc biệt. Cụ thể, cô chia sẻ hình ảnh của Wendy Phạm – con gái ruột và cả hình của hàng loạt con nuôi trong đó có Hồ Văn Cường và viết:

“Dù ai có nói gì tôi vẫn là tôi. Cuộc sống của tôi rất quang minh. Cho dù quý khán giả và cộng đồng mạng có chửi tôi như thế nào, tôi vẫn vui vẻ mỉm cười. Vì tôi là con nhà Phật và cũng là người mẹ của các chú tiểu cho nên tôi không cần đính chính.

Ngược lại tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai và làm trái với lương tâm của mình. Cuộc đời tôi sợ nhất là luật trời, sai trái với lương tâm tôi mới sợ. Còn tất cả chuyện gì khác, tôi không quan tâm.

Các quý vị khán giả và cộng đồng mạng, tôi nghĩ quý anh chị hiểu tôi làm từ thiện làm bằng tiền đi hát và nuôi con cũng tiền tôi đi hát. tôi không có quỹ từ thiện như những người khác nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi.

Tôi có cái tên, cuộc sống và nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay thì cũng là quý khán giả và cộng đồng mạng cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung.

Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con và tôi rất hãnh diện tôi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ.

Tôi không sợ các bạn phá. Có chửi, hạ nhục thì tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát. Trừ khi Tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi.

Còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa. Nhưng không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con và tôi bỏ con tôi.

Các con là con của mẹ nuôi khôn lớn cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ. Thà mẹ bị chửi bị đánh, nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé”.

Hiện tại chia sẻ trên đang tiếp tục nhận phản ứng đa chiều của cộng đồng mạng.

Vụ nghi bị con nuôi tung loạt tin nhắn bất lợi, Phi Nhung lên tiếng nhắn nhủ Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lương bạn trai chỉ 13 triệu nhưng đã mua được nhà, khi biết sự thật về mức sống của anh, tôi chỉ muốn ngất xỉu

Hốt bạc với thứ đặc sản “ngon hơn cua biển, rẻ hơn cua đồng”