in

Vũ Khắc Tiệp liên tục vướng lùm xùm nợ nần, quỵt tiền cát xê và những lời giải thích của “ông trùm chân dài”

Trong những năm gần đây, Vũ Khắc Tiệp liên tục bị “tố” nợ nần. Sau đó, ông bầu này đã lên tiếng giải thích rõ.

Bị tố nợ 12.000 USD gần 11 năm chưa trả

Nhắc đến Vũ Khắc Tiệp, mọi người sẽ nghĩ đến cuộc sống xa hoa của anh với chân dài, hàng hiệu và những chuyến du lịch trị giá cả một gia tài.

Tuy nhiên, bên cạnh cuộc sống hưởng thụ sung túc đó, không ít lần “ông trùm chân dài” dính phải những ồn ào liên quan đến việc vay nợ tiền bạc.

Gần đây, một đoạn clip dài 4 phút được tung lên mạng ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đang ngồi trò chuyện với mẹ ruột của anh (tại nhà riêng ở Quỹ Nhất, Nghĩa Hưng, Nam Định) xoay quanh việc nợ nần của anh.

Cụ thể, những người này cho biết họ được uỷ quyền mang đơn tố cáo sự việc Vũ Khắc Tiệp “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản doanh nghiệp” với số tiền 12.000 USD được vay từ ngày 9/11/2011 và cho đến 31/12/2021 khoản gốc và lãi lên tới 140.021 USD.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng cho biết sự việc không phải như vậy. Theo lời anh, thực chất món nợ đó đã được “xí xoá”, được doanh nhân đó “tặng lại” từ nhiều năm trước, sau khi anh giúp đỡ chủ nợ một việc rất quan trọng. Đồng thời đưa ra nhiều lý lẽ khác để bảo vệ danh dự của mình trước những lời buộc tội.

Nội dung lá đơn tố cáo Vũ Khắc Tiệp của một chủ doanh nghiệp

Ông bầu Noo Phước Thịnh “tố” chưa trả 50% tiền cát xê

Đây không phải lần đầu tiên ông bầu Khắc Tiệp dính phải lùm xùm sự việc bị tố liên quan đến chuyện tiền nong không sòng phẳng.

Tháng 11/2020, quản lý Noo Phước Thịnh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải dòng trạng thái dài tố hàng loạt nhân vật nợ tiền nhưng mãi không trả và thẳng thắn nhắc tên của Vũ Khắc Tiệp.

Cụ thể, quản lý của Noo viết: “Từ những con nợ nội địa mà người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu. Đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019”.

Cụ thể hơn, anh cho biết chương trình Vũ Khắc Tiệp còn nợ 50% cát-xê chính là show Đêm Hội Chân Dài diễn ra ở Singapore vào tháng 3/2019 với sự góp mặt của các ca sĩ như Lệ Quyên, Hà Hồ, Noo Phước Thịnh…

“Anh nhận được đặt cọc 50% trước ngày diễn mấy ngày, từ đó về sau bên anh liên hệ anh Tiệp để nhận 50% còn lại nhưng đều nhận lý do abc… hẹn qua tuần thanh toán và cứ dây dưa đến tận bây giờ là 1,5 năm. Sau khi đăng status thì bên anh Tiệp đã báo là vì sơ suất do thư ký nghỉ việc và hẹn qua tuần (ngày mai?) sẽ thanh toán. Anh đang chờ“, quản lý Noo Phước Thịnh cho hay.

Vũ Khắc Tiệp liên tục vướng phải lùm xùm nợ nần, quỵt tiền cát xê - Ảnh 2.

Bị công an triệu tập vì liên quan việc nợ nần?

Còn vào tháng 1/2020, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Vũ Khắc Tiệp đầu be bét máu ngồi ở đồn công an, cùng với đó là giấy vay nợ có ghi rõ tên Vũ Khắc Tiệp. Số tiền vay 1 tỷ đồng từ năm 2015 với cam kết trả trong 12 tháng. Đến thời điểm sự việc đó xảy ra, số tiền gốc và lãi đã lên tới 3 tỷ đồng.

Sau đó, ông bầu của Ngọc Trinh lý giải những hình ảnh đó được chụp vào cuối tháng 7 năm 2019. Nguyên nhân là do anh đánh nhau với một người đưa tin bịa đặt, tung những tin đồn không đúng về mình.

Cả hai đã hẹn gặp nhau tại một sân vườn của khách sạn và xảy ra xô xát. Nói về chi tiết chiếc áo thay đổi, nghi bị triệu tập nhiều lần, Vũ Khắc Tiệp khẳng định sau đánh nhau do máu chảy quá nhiều nên phải thay tạm chiếc áo khác để đến đồn công an tiếp tục làm việc. Từ lời giải thích này, Vũ Khắc Tiệp cũng ngầm phủ định chuyện đánh nhau do nợ nần gây xôn xao dư luận.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dung nhan bạn gái 30 tuổi nóng bỏng, vừa mới công khai của Anh Đức

Hyeri bị chê diễn xuất một màu