in

Vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại: Bắt thêm người tình của bố chồng cũ

Xuất hiện thêm nghi phạm thứ 5 trong vụ án mạng kinh hoàng của cố người mẫu Thái Thiên Phượng.

Liên quan đến tin tức nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại, ngày 26/2, cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) đã có bước đột phá mới trong công tác điều tra khi bắt giữ thêm 1 nghi phạm có liên quan đến vụ án. Theo nguồn tin từ HK01, người này là tình nhân của bố chồng cũ – chủ mưu trong vụ sát hại nữ người mẫu.

Vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại: Bắt thêm người tình của bố chồng cũ - Ảnh 1.

Tình nhân của bố chồng cũ Thái Thiên Phượng – Ảnh: HK01

Nghi phạm mới là người phụ nữ 47 tuổi, họ Wu, đang là nhân viên tại một cơ sở mát-xa ở Thâm Thủy Bộ, đã gặp gỡ và hẹn hò bố chồng cũ nạn nhân được vài tháng. Người này thuê một căn nhà tại Tây Cửu Long từ giữa tháng 2, dùng để chứa chấp con trai nhân tình (Alex Kwong – chồng cũ Thái Thiên Phượng) trước khi nghi phạm bỏ trốn ở bến cảng và bị cảnh sát bắt giữ.

Nguồn tin HK01 cho biết sau khi có phát hiện mới, Đội tội phạm khu vực Tây Cửu Long đã đến nơi làm việc của Wu để tìm kiếm người nhưng Wu không đi làm. Sau khi thẩm vấn những nhân viên mát-xa là đồng nghiệp của Wu, cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) đã xác định được vị trí và bắt giữ nghi phạm trên đường Tiêm Sa Chủy.

Vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại: Bắt thêm người tình của bố chồng cũ - Ảnh 2.
Vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại: Bắt thêm người tình của bố chồng cũ - Ảnh 3.

Nghi phạm mới đã bị bắt giữ – Ảnh: HK01

Vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại: Bắt thêm người tình của bố chồng cũ - Ảnh 4.

Bố chồng cũ Thái Thiên Phượng là chủ mưu trong vụ án giết người man rợ – Ảnh: HK01

Vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại: Bắt thêm người tình của bố chồng cũ - Ảnh 5.

Bố chồng cũ Thái Thiên Phượng, 65 tuổi, từng là cảnh sát với biệt danh “Cầu ca”, nhận được bằng khen phục vụ lâu dài của cảnh sát Hong Kong. Năm 2001, ông được thăng thức thành cảnh sát trưởng, đến năm 2005 thì được phân đến nhậm chức ở Cục cảnh sát Vượng Giác làm trưởng phòng điều tra. Thế nhưng suốt thời gian này, bố chồng cũ cựu người mẫu không chính trực khi có liên quan đến vụ cưỡng hiếp một phụ nữ. Sau khi người bị hại báo án, ông ta bị bắt giữ điều tra, cuối cùng chủ động từ chức, vụ án này cứ thế kết thúc.

Chồng cũ Thái Thiên Phượng lại có liên quan đến một vụ lừa đảo kinh doanh đầu tư vàng vào tháng 2/2015, tổng cộng lừa 4 người, lấy đi số vàng có giá 5 triệu đô la Hong Kong (hơn 15,1 tỷ đồng). Trước đó, nạn nhân đã rút hết khoản tiết kiệm, vay tiền mua vàng để giao cho Alex Kwong. Không ngờ sau khi lấy được vàng, hắn ta liền bỏ trốn. Vụ việc từng được báo chí đưa tin.

Anh trai chồng cũ (31 tuổi) mặc dù không có tiền án tiền sự, nhưng vào năm 2019 lại vướng vào nợ nần chồng chất và bị ngân hàng đâm đơn kiện. Mẹ chồng cũ (63 tuổi) hiện đã nghỉ hưu, nhưng năm 2016, bà đã đăng ký phá sản lên tòa án. Trong quá trình điều tra vụ việc, gia đình nhà chồng cũ liên tục khai man để đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát.

Vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại: Bắt thêm người tình của bố chồng cũ - Ảnh 7.

Vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng đang làm rúng động MXH – Ảnh: Internet

Tính đến nay, tổng cộng 5 nghi phạm đã bị bắt giữ trong vụ án mạng của Thái Thiên Phượng. Bố chồng và anh chồng cũ của Thái Thiên Phượng đã bị cáo buộc tội giết người, phải đối diện mức án cao nhất theo luật pháp địa phương. Chồng cũ của cô vừa bị bắt chiều 25/2, vẫn đang trong quá trình cho lời khai. Trong khi đó, mẹ chồng cũ Thái Thiên Phượng bị cáo buộc cản trở quá trình thực thi công lý. Tình nhân của bố chồng cũ vừa bị bắt ngày 26/2 hiện đang bị tạm giữ để điều tra.

Nguồn: HK01

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Long Đẹp Trai xác nhận ly hôn Phi Nga, tổ chức đám cưới với vợ trẻ đẹp

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng – kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á