in

Voucher dần hạ nhiệt, giá lăn bánh của VinFast VF8 bao nhiêu?

VinFast VF 8 đang được các đại lý đưa ra mức giá hấp dẫn.

Theo khảo sát của phóng viên, trên hội nhóm dành cho những người quan tâm đến xe VinFast không khó để có thể nhìn thấy các bài đăng rao bán mẫu xe điện VF 8 với mức giá hấp dẫn.

Cụ thể, VinFast VF 8 bản Eco đang được chào bán với giá 75x triệu đồng. Trong khi đó, một số tư vấn viên bán hàng chào giá lăn bánh của phiên bản này chỉ 765-780 triệu đồng. Đối với bản Plus giá bán của VF 8 là hơn 900 triệu đồng.

Được biết, giá bán trên đã bao gồm tiền mua voucher Vinhomes 200 triệu hoặc 150 triệu đồng. Đồng thời, các tư vấn viên cũng tiết lộ sở dĩ giá VinFast VF 8 đi xuống trong thời gian gần đây bởi giá voucher Vinhomes đã hạ nhiệt so với thời điểm trước.

Đơn cử như giá voucher 200 triệu đồng trên thị trường hiện nay người dùng có thể mua với giá 100 triệu đồng. Thời điểm đầu tháng 2, voucher 200 triệu đồng có giá bán dao động trong khoảng từ 172-177 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức giá trên cũng chỉ áp dụng với những chiếc VinFast VF 8 thuộc suất cọc tiên phong. Với những khách hàng tiên phong, giá của VF 8 bản Eco là 1.057.100.000 đồng và 1.237.500.000 đồng cho bản Plus. Ngoài ra, khách hàng tiên phong còn được tặng thêm voucher 150 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam, VinFast VF 8 có hai phiên bản Eco và Plus, trong đó phiên bản VF 8 Eco trang bị động cơ điện có công suất tối đa 260 kW, mô-men xoắn cực đại 500 Nm, pin có khả năng di chuyển tới 420 km sau mỗi lần sạc đầy (theo tiêu chuẩn WLTP).

Phiên bản VF 8 Plus sở hữu động cơ điện công suất tối đa 300 kW, mô-men xoắn cực đại 620 Nm, pin có khả năng di chuyển tới 400 km sau mỗi lần sạc đầy (theo tiêu chuẩn WLTP).

Đồng thời, VinFast VF 8 được trang bị loạt công nghệ như hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) với các tính năng tiên tiến: Hỗ trợ lái trên đường cao tốc, hỗ trợ di chuyển khi ùn tắc, giám sát hành trình thích ứng, nhận biết biển báo giao thông…

Mới đây, VinFast phát đi thông báo triệu hồi 2.781 xe VinFast VF8, sản xuất trong giai đoạn từ tháng 9/2022 đến tháng 2/2023 để kiểm tra và thay thế bu-lông kết nối bộ kẹp phanh cầu trước với khớp nối chịu lực.

Cụ thể, các xe VinFast VF 8 Eco và Plus được trang bị hệ thống phanh đĩa với bộ kẹp phanh được liên kết với khớp nối chịu lực. Do lỗi lắp ráp linh kiện nên có khả năng bu-lông kết nối bộ kẹp phanh (Caliper) cầu trước với khớp nối chịu lực (Knuckle) bị lỏng khi xe vận hành, dẫn đến nguy cơ có khả năng làm giảm tác dụng của phanh phía trước.

Đến thời điểm hiện tại, VinFast chưa ghi nhận bất kỳ sự cố và phản ánh nào từ khách hàng liên quan đến lỗi này trên các xe đã bán ra thị trường.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Áo dài Việt Nam của Lee Je Hoon trong ‘Taxi Driver 2’ được khen

Những trường hợp không bao giờ cần phải đổi CCCD gắn chip mới