in

Voi ‘điên’ tấn công khách du lịch tham quan công viên

Khoảnh khắc voi nổi điên đuổi theo và tấn công khách du lịch khi chiếc xe chở đoàn khách tham quan đến quá gần với đàn voi.

Đoạn video ghi lại cảnh một đoàn khách du lịch đang đi tham quan tại vườn quốc gia Bandipur ở bang Karnataka, Tây Nam Ấn Độ.

Trong video, nhóm du khách đang ngắm đàn voi từ xa thì hướng dẫn viên quyết định lái xe tiến lại gần đàn voi hơn. Những con voi tỏ ra khó chịu và sợ hãi trước sự xuất hiện quá gần của khách du lịch cũng như tiếng ồn ầm ĩ của chiếc xe.

Ngay sau đó, một con voi đã nổi điên lồng lộn lao về phía chiếc xe du lịch.

May mắn, hướng dẫn viên đã kịp thời lùi xe nhanh chóng tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Đoàn khách du lịch được một phen ‘thót tim’ nhưng cũng tỏ ra thích thú trước trải nghiệm có 1-0-2 này.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.Nhiều ý kiến chỉ trích vì đoàn tham quan không giữ khoảng cách an toàn với các loài động vật hoang dã.

Tham quan công viên hoang dã là hoạt động được nhiều du khách ưa thích bởi có thể tận mắt nhìn thấy các loài động vật trong môi trường sống tự nhiên.

Nguồn Newsflare

Nguồn: Vietnamnet

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khiến hàng nghìn nhân viên Twitter mất việc trong ngỡ ngàng, Elon Musk vô tình tiết lộ đang đọc cuốn sách ‘Quy tắc ứng xử văn minh nơi công sở’?

Gần 1.200 công nhân ở TP.HCM bị sa thải trước Tết: Nhiều người bật khóc trong ngày làm việc cuối cùng