in

Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó

Chiều chủ nhật vợ tôi trở lại nhà, cô ấy vừa bước vào mà tôi hóa đá không thể tin nổi.

Vợ tôi còn lớn tiếng tuyên bố từ tháng sau tôi phải đóng góp tiền chi tiêuVợ tôi còn lớn tiếng tuyên bố từ tháng sau tôi phải đóng góp tiền chi tiêuVợ tôi còn lớn tiếng tuyên bố từ tháng sau tôi phải đóng góp tiền chi tiêuHôm vừa rồi vợ tôi xin nghỉ làm mấy hôm kết hợp với 2 ngày cuối tuần, cô ấy đưa con về ngoại chơi cả tuần liền. Tôi không thoải mái lắm bởi cô ấy đi thì cơm nước, nhà cửa để cho ai? Thế nhưng vợ kiên quyết quá nên tôi đành đồng ý.

Chiều chủ nhật vợ tôi trở lại nhà, cô ấy vừa bước vào mà tôi hóa đá không thể tin nổi. Cô ấy mặc một chiếc váy xòe dài tới đầu gối màu vàng rực rỡ, làm tóc và trang điểm nổi bật. Phải công nhận rằng vợ diện thế khá đẹp song đáng nói là trước đó vợ tôi ăn mặc rất xuề xòa, đột nhiên thay đổi chóng mặt khiến tôi không kịp tiếp nhận.

Kinh khủng hơn cả, cô ấy xách theo về nhà một túi to toàn váy áo và những bộ đồ hợp mốt. Thêm cả giày dép, túi xách rồi còn một lô mỹ phẩm, mới nhìn đã biết đắt tiền. Vợ thấy tôi nhìn chằm chằm thì nhoẻn cười:

“Tất cả ngốn mất của em 30 triệu đấy. Em phải đi vay rồi mấy hôm nữa lấy lương trả nợ dần”, nghe vợ nói mà tôi tưởng như sét đánh giữa trời quang. 30 triệu là 2 tháng lương của cô ấy rồi, sao vợ tôi có thể phá của như vậy?

Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó  - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Vợ tôi tuyên bố hùng hồn: “Bao năm qua em có mua sắm gì cho mình đâu, mua thế vẫn còn là ít. Lương của em để chi tiêu, lương anh dành tiết kiệm, hai vợ chồng với hai đứa con nhỏ còn đi thuê nhà, em mua thỏi son vài trăm nghìn cũng phải đắn đo. Nghĩ lại thấy mình quá dại dột, hy sinh hết vì gia đình cuối cùng bị chồng chê già xấu, thấy cô nào xinh trẻ lại so sánh với vợ…”.

Vợ tôi còn lớn tiếng tuyên bố từ tháng sau tôi phải đóng góp tiền chi tiêu. Trước đây tiền lương còn thừa tôi đều bỏ vào tài khoản mang tên mình, bây giờ vợ đòi đứng tên cùng vì nhờ có vợ lo cho gia đình thì tôi mới để dành được từng ấy tiền.

Tôi càng nghĩ càng nghi ngờ, chắc chắn vợ về ngoại lại bị bố mẹ và anh chị cô ấy xúi bẩy. Chứ trước nay vợ tôi luôn ngoan hiền và chu đáo với chồng con, không hề tính toán được mất kiểu đó. Tôi không chịu thì vợ bảo ly hôn, cô ấy không chấp nhận cảnh sống như trước đây nữa. Tôi phải làm sao để vợ tôi trở về như khi trước?

(Xin giấu tên)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Caribbean và Địa Trung Hải – hai vùng biển mơ ước

Em gái Kim Kardashian lại chia tay bạn trai