in

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Tôi và G yêu nhau cũng được vài tháng rồi và đang bàn bạc chuyện cưới xin. Chúng tôi quen nhau qua mai mối của một người bạn chung. Cô bạn ấy khẳng định rằng G là kiểu người đàn ông của gia đình, chắc chắn sẽ hợp ý tôi. Qua tiếp xúc, tôi thấy anh đúng là mẫu đàn ông mình thích. G không hút thuốc, không rượu chè, tiêu xài tiết kiệm và rất sạch sẽ, gọn gàng. 32 tuổi, anh đã có nhà riêng. Lần đầu đến nhà anh, tôi còn khá bất ngờ vì mọi thứ đều gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ còn hơn cả phòng ngủ của tôi.

G còn là người rất kĩ tính. Anh hay hỏi tôi về chuyện trinh tiết và nhiều lần khẳng định thích vợ mình là người còn trinh. Tôi thấy anh cũng hơi bảo thủ trong chuyện ấy, cũng may tôi là người chuẩn mực nên vẫn còn giữ “cái ngàn vàng” dù đã từng yêu say đắm một người.

Yêu mấy tháng nay nhưng G luôn giữ gìn cho tôi. Anh nói muốn để đến đêm tân hôn. Tôi càng trân trọng anh hơn. Nhưng hôm qua, khi vô tình gặp người yêu cũ của anh, tôi bắt đầu hoài nghi về “khả năng đàn ông” của G.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ - Ảnh 1.

Tôi sững người, cảm giác hoang mang rất khó chịu. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, G đưa tôi đi siêu thị mua ít đồ đạc. Thấy người yêu cũ của anh, anh đã chủ động kéo tay tôi đi sang chỗ khác. Nhưng chính cô ta lại chạy tới, chào hỏi rồi còn bắt tay với tôi, tỏ vẻ rất thân thiết. Vì không muốn biến mình thành kẻ bất lịch sự nên tôi cũng chào hỏi xã giao lại.

Không ngờ trước khi đi, cô ta ghé tai tôi, nói thầm một câu: “G không phải là đàn ông, cô yêu anh ta làm gì cho phí tuổi xuân?”. Nói rồi cô ta nhanh chân bỏ đi mất. Tôi sững người, cảm giác hoang mang rất khó chịu.

Đêm đó, tôi chủ động dụ dỗ G đi nhà nghỉ nhưng anh kiên quyết từ chối. Anh còn mắng tôi là hư hỏng, thay đổi rồi, không giống như ngày xưa nữa. Thái độ đó của anh càng làm tôi nghi ngờ hơn. Tôi có nên “thử” G để xem lời cô người yêu cũ của anh nói có đúng không? Nếu đúng anh không có khả năng trong chuyện ấy thì chuyện cưới hỏi của chúng tôi phải làm sao đây?

(dongoc…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mê mẩn những vườn cherry vừa đẹp, vừa ngon

Các món đồ giản dị trong túi xách Vũ Ngọc Anh