in

Vợ sẽ không cho tôi gặp con sau khi ly hôn

Mấy hôm trước tôi và vợ cãi nhau, lý do là vợ xúc phạm tôi và chửi bới gia đình tôi, nói cả nhà tôi hèn và xưng mày tao.

Cô ấy thách tôi đánh, lại còn lấy cả điện thoại ra quay video tôi chửi lại. Tức quá nên tôi đã cho vợ mấy cái bạt tai. Vợ gọi video call về nhà bố mẹ đẻ, nói tôi bạo hành. Bố mẹ vợ gọi điện chửi bới, xúc phạm tôi và bố mẹ tôi, bắt con gái ly hôn ngay lập tức, nếu không sẽ không nhìn mặt nữa. Vợ dọn đồ đạc, bế con đi trong đêm. Ngay hôm sau cô ấy làm đơn, tôi ký và đi nộp luôn. Rồi vợ chặn mọi kết nối qua mạng với tôi, chỉ nhắn tin điện thoại.

Từ khi vợ mang con đi, tôi nhớ con lắm, nhờ cô ấy gọi video để gặp con nhưng vợ bảo một khi ly hôn thì tôi đừng mong gặp lại con, sẽ đổi họ cho con, coi như vợ chửa hoang và bố nó chết rồi. Thực sự tôi quá đau, con chưa được 3 tuổi nên tôi không giành quyền nuôi được. Đến hôm nhận lương, tôi nói sẽ chuyển tiền cho con, vợ bảo tôi cút đi, không cần đồng tiền đó của tôi. Tôi cảm thấy quá buồn vì chăm sóc nuôi nấng từ khi con mới sinh mà giờ vợ cướp đi quyền làm cha của tôi. Bố mẹ vợ còn bảo tôi mà về đấy sẽ đánh tôi. Phải làm sao đây, có lẽ nào từ bỏ hết để làm lại cuộc đời?

Nghĩa

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đỗ Thị Hà: ‘Thu nhập tôi 0 đồng ba tháng qua’

Hết yêu vợ nhưng không đủ can đảm để ly hôn