in

Vợ Justin Bieber nổi bật ở buổi gặp tổng thống Pháp

PhápHailey Baldwin – vợ Justin Bieber – gây ấn tượng với trang phục khi gặp tổng thống Emmanuel Macron và phu nhân hôm 21/6 ở Paris.

Vợ chồng Bieber là khách mời tại buổi gặp gỡ trong ngày lễ Fête de la Musique hàng năm, bao gồm các buổi hòa nhạc tại phủ tổng thống. Vogue đánh giá cô nổi bật với trang phục màu nâu thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2021 của LaQuan Smith, gồm bra top quấn ngực và chân váy bút chì đồng điệu, phối túi tote của Little Liffner.

Justin Bieber và Hailey Baldwin được Vogue khen mặc đẹp.

Justin Bieber và Hailey Baldwin được Vogue khen mặc đẹp. Ảnh: GC Images.

Cây bút Janelle Okwodu mô tả: “Hailey là ngôi sao của buổi tiệc với vẻ ngoài quyến rũ. Bộ cánh khoe cơ thể nhưng vẫn đủ nghiêm túc cho một cuộc gặp gỡ với các chính trị gia. Chiếc váy thể hiện phong cách hiện đại mang đậm phong cách Mỹ”. Tạp chí cũng đánh giá cao bộ suit Celine của Justin Bieber khi kết hợp cùng đôi Nike xanh da trời.

Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn hồi tháng 9/2018 tại tòa án thành phố New York, hai tháng sau khi đính hôn ở Bahamas vào tháng 7 cùng năm. Vào ngày 30/9/2019, cặp sao tổ chức lễ cưới thứ hai lớn hơn trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè. Trong câu chuyện trang bìa cho ấn phẩm tháng 5 của GQ, Bieber bày tỏ niềm hạnh phúc và biết ơn vợ khi cô giúp anh thoát khỏi giai đoạn khó khăn, căng thẳng trong cuộc sống.

Vợ chồng cặp sao chụp ảnh cùng tổng thống Pháp và phu nhân.

Vợ chồng Justin Bieber chụp ảnh cùng tổng thống Pháp Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte Macron. Ảnh: Instagram Justin Bieber.

Họa Mi (theo Vogue)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trương Hinh Dư vui thú điền viên

VnExpress ra mắt chuyên trang ‘E-Commerce 4.0’