in

Võ Hoài Nam gây cười khi đóng ông bố rình con hẹn hò

Nhân vật ông Sinh của Võ Hoài Nam đốt xơ dừa để chuông báo cháy kêu, ngăn con gái qua đêm với bạn trai trong phim “Hương vị tình thân”.

* Bài viết tiết lộ nội dung phim

Trong tập 60 phát sóng tối 12/7, Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) bắt đầu hẹn hò. Hai người ăn uống, vui đùa bên nhau. Không yên tâm về con gái, ông Sinh – bố đẻ Nam – theo sát hai người. Lúc này, Nam vẫn chưa biết ông là bố đẻ cô. Ông không dám tiếp cận con vì mặc cảm quá khứ giết người, tù tội, sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Võ Hoài Nam gây cười khi đóng người cha rình con gái hẹn hò

 
 
Võ Hoài Nam gây cười khi đóng người cha rình con gái hẹn hò

Trích đoạn tập 60 phim “Hương vị tình thân”. Video: TVAD.

Nhân vật mặc quần áo hoa, đội mũ cói tua rua, núp sau bụi cây nhìn con gái hẹn hò. Khi Nam ngã đè lên người Long, ông sợ hai người quá trớn nên ném quả dừa về phía họ đánh động. Thấy con gái ở cùng phòng bạn trai, ông đốt xơ dừa, khiến chuông báo cháy kêu để “phá đám”.

Trích đoạn ông Sinh âm thầm bảo vệ con gái đạt hai triệu lượt xem sau nửa ngày đăng tải trên Facebook. Đa số khán giả khen Võ Hoài Nam diễn tự nhiên, sinh động. Khán giả Thùy Quyên nhận xét: “Ông Sinh duyên dáng quá. Ông bố nào cũng vậy, luôn sợ con gái bị lừa tình, thiệt thòi trong tình yêu. Nếu bà Bích (mẹ nuôi Nam) đi theo nữa thì càng hài hước”.

Ông Sinh nấp sau cây dừa rình rập con gái hẹn hò. Ảnh: VFC.

Ông Sinh nấp sau cây dừa rình con gái hẹn hò. Ảnh: VFC.

Sau một nửa chặng đường, Võ Hoài Nam không có nhiều đất diễn nhưng khiến khán giả xúc động khi hóa thân nhân vật có số phận phức tạp. Ông Sinh vừa muốn đoàn tụ con, vừa đấu tranh vì lo cho tương lai của cô, sợ cô bị người đời ghẻ lạnh. Trong những cảnh ông Sinh đứng từ xa dõi theo Nam, nhân vật được đặc tả sự cô đơn qua vẻ ngoài khắc khổ, ánh mắt, điệu bộ lầm lũi. Trong những tập tới, nhân vật sẽ xuất hiện nhiều hơn sau khi Nam phát hiện ra mối quan hệ thật của hai bố con.

Võ Hoài Nam nói anh liên tưởng đến bốn con của mình khi đóng phim. “Các con chưa từng xa tôi nhưng nghĩ đến cảnh chúng lớn lên, có cuộc sống riêng, tôi xúc động vô cùng”, diễn viên nói. Ở tuổi 56, gương mặt Võ Hoài Nam xuất hiện nhiều nếp nhăn, đầu hói. Tuy nhiên, anh không để các nhân viên hóa trang đánh phấn, bôi đen tóc vì muốn tạo nét chân thật.

Vai người cha tù tội của Võ Hoài Nam gây xúc động

 
 
Vai người cha tù tội của Võ Hoài Nam gây xúc động

Võ Hoài Nam đóng cảnh ông Sinh mới ra tù. Video: TVADs.

Hương vị tình thân dự kiến dài 120 tập, phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Phim do biên kịch Khánh Hà, Cẩm Hằng, Đan Phượng viết, Danh Dũng đạo diễn, truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình, sự vị tha trong cuộc sống. Phim xoay quanh Nam – cô gái có bố đẻ tù tội, từ nhỏ lớn lên cùng gia đình bố mẹ nuôi. Những tập gần đây xoay quanh tình yêu giữa Nam và Long. Những ân oán của bố đẻ Nam – ông Sinh – tạo nên nhiều mối quan hệ phức tạp, đe dọa cuộc sống của cô. Phim thu hút nhờ diễn xuất của dàn diễn viên gồm nghệ sĩ Như Quỳnh (bà Dần), Võ Hoài Nam (ông Sinh), Tú Oanh (bà Bích), Quách Thu Phương (bà Xuân), Phương Oanh (Nam), Mạnh Trường (Long), Thu Quỳnh (Thy)…

Hà Thu

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Du khách la hét vì sợ chơi cầu trượt

Đạo diễn Quang Dũng kêu gọi hỗ trợ những người làm phim, nhân viên hậu đài