in

Vợ của nhân tình nhắn tin khiến tôi tức nghẹn: “Cặp bồ mà không được quan hệ à, nhục lắm!”

Tôi cũng chẳng hiểu sao mình lại sa vào hoàn cảnh ngu ngốc như thế này. Còn Phan, anh ta cứ như người chết rồi!

Bây giờ là 4h sáng, tôi cầm điện thoại trong tay mà chỉ muốn bóp nát ra. Nghĩ mãi không biết nên nhắn tin cho Phan kiểu gì, lại sợ vợ anh xỉa xói thêm trận nữa, chị ta đã phát hiện ra Phan nuôi tôi từ lâu nhưng cứ im lặng mãi cho đến khi lấy được cả nhà lẫn xe của anh ta.

Phan quen tôi qua một buổi gặp gỡ nhóm yêu chó mèo, chúng tôi cùng nuôi giống Corgi nên 2 con cún lao vào chơi với nhau khá nhiệt tình. Anh bắt chuyện với tôi hỏi han, rồi từ chuyện hỏi chỗ spa cho chó, tôi ngã vào vòng tay anh như một bé cún ngoan…

Phan giàu, lại duyên, nói chuyện cuốn hút, tôi không thể cưỡng lại được dù biết rõ anh đã có 1 vợ 2 con. Anh làm cho một công ty lớn nước ngoài, còn vợ anh kinh doanh thời trang riêng, nên chúng tôi có rất nhiều cớ để gặp nhau mà chẳng ai hay biết. Mỗi khi Phan về nhà, tôi cũng biết điều không nhắn tin gọi điện để tránh bị phát hiện. Cuối tuần anh hay lấy lý do họp hội yêu chó để qua căn hộ anh thuê cho tôi.

Duy nhất chỉ có một điều, Phan chưa từng làm chuyện ấy với tôi.

Vợ của nhân tình nhắn tin khiến tôi tức nghẹn: "Cặp bồ mà không được quan hệ cơ à, nhục lắm!" - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Ngay ngày đầu tiên khi nhận lời làm nhân tình của Phan, tôi đã ăn mặc vô cùng khêu gợi, tin chắc rằng anh sẽ lao vào mình như con thú hoang. Nhưng không, Phan chỉ ăn bát cơm rồi đi về! Hành động thân mật duy nhất mà Phan làm với tôi, chỉ dừng lại ở ôm hôn và nắm tay. Nhiều lần tôi bức xúc cởi áo Phan ra, nhưng anh chỉ nhẹ nhàng gạt tay tôi rồi bảo để anh tự chủ động. Chẳng lẽ tôi phải kiếm mối khác bên ngoài để giải tỏa nhu cầu sinh lý?!?

Ở bên Phan được 2 tháng thì tôi bắt đầu nghĩ cách chấm dứt mối quan hệ “ăn chay” này. Anh ta cho tôi khá nhiều tiền, nhưng đẹp trai mà chẳng ăn được thì cũng vứt! Nó làm tôi bức bối khó chịu kinh khủng, đã không muốn làm tình thì anh ta giữ tôi bên cạnh làm gì?

Cho đến chiều hôm qua, khi đang chạy bộ dưới công viên gần nhà, tôi bỗng nhận được tin nhắn từ số lạ. Mở ra đọc mỗi dòng ngắn ngủi, tôi tức đến run cả mạch máu trong người: “Cặp bồ mà không được quan hệ cơ à, nhục lắm!”. Vội nhìn quanh xem có ai không, tôi nghĩ ngay đến vợ Phan. Không lẽ chị ta đã biết tôi đang được Phan bao nuôi nên mới nhắn tin dằn mặt thế? Chuyện tôi không ngủ được với anh ta, tại sao chị ấy cũng biết?!?

Hoang mang cực độ, tôi trở về nhà lao vào phòng tắm. Ra ngoài hít thở một lúc, tôi định gọi điện cho Phan, nhưng linh cảm không lành nên tôi quyết định im lặng. Một phần vì sợ hãi bị đánh ghen, phần thì muốn lấy đây làm cớ để dứt khỏi Phan, tôi bức bối đến phát điên khi nghĩ đến khoản tiền mà Phan cho tôi hàng tuần. Nó đủ để tôi chẳng cần phải đi làm vất vả ở văn phòng nữa, lại ăn sung mặc sướng đi khắp nơi không ai quản.

Thức thâu đêm để suy nghĩ, tôi chờ đến 9h sáng để gọi cho Phan vì giờ đó anh đã ở công ty rồi. Anh ta dập máy luôn không chờ đến chuông thứ 2! Tôi tức giận nhắn tin hỏi có phải vợ anh đã biết tôi là tiểu tam hay không, 2 tiếng sau Phan mới rep lại: “Ừ”.

Kể từ hôm đó, anh ta bốc hơi như chưa từng tồn tại. Căn nhà thuê tới hạn tôi không đủ tiền nên phải trả lại, thi thoảng lượn qua shop của vợ anh để xem có chuyện gì. Tôi không dám làm gì chị vợ anh cả, vì chị ấy quá sắc sảo xinh đẹp! Tôi nhìn thấy Phan ngồi đợi chị để đón về nhà, bên cạnh là 2 đứa trẻ ríu rít. Tôi bức bối khi không biết chuyện gì đã xảy ra. Khốn nạn thật, tại sao tôi có thể hèn và rơi vào cảnh nhục nhã thế này. Tôi mê Phan đến phát điên, còn chưa thấy anh ta cởi trần bao giờ, vậy tôi là cái gì với anh ta trong suốt 2 tháng qua?!?

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thân hình gầy gò đáng báo động của mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba

Lazada hợp tác VinMart, FoodMap tiêu thụ vải thiều Bắc Giang