in

Vợ 3 Công Lý nói gì khi bị nghi diễn thân thiết “lố bịch” với MC Thảo Vân?

Dân trí

Ngọc Hà – bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý tiết lộ cùng Dân trí, trước ngày cưới MC Thảo Vân nhắn chúc cô: “Chúc em luôn vui vẻ để trở thành cô dâu xinh đẹp”.

Mối quan hệ văn minh của NSND Công Lý, MC Thảo Vân và Ngọc Hà – vợ mới của Công Lý vốn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ MC Thảo Vân từng khẳng định, chưa bao giờ ngưng làm bạn với chồng cũ sau khi “đường ai nấy đi”.

Minh chứng cho phát ngôn này là hồi tháng 6/2019, Thảo Vân từng được Công Lý và con trai bí mật chuẩn bị một món quà đặc biệt. Khi đó, nam nghệ sĩ xuất hiện với vai trò phục vụ bàn để dành tặng món quà đặc biệt cho vợ cũ.

Vợ 3 Công Lý nói gì khi bị nghi diễn thân thiết lố bịch với MC Thảo Vân? - 1

Công Lý dành tặng món quà đặc biệt đến vợ cũ là MC Thảo Vân.

Trước hành động của Công Lý, Ngọc Hà (khi đó đang là bạn gái) rất vô tư, vui vẻ. Không chỉ giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ của Công Lý, Ngọc Hà còn yêu quý con riêng của anh và MC Thảo Vân.

Gần đây nhất, khi “cô Đẩu” Công Lý kết hôn lần ba với người đẹp Ngọc Hà, Thảo Vân đã gửi lời chúc mừng đến anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ 3 Công Lý nói gì khi bị nghi diễn thân thiết lố bịch với MC Thảo Vân? - 2

Mối quan hệ văn minh của NSND Công Lý, MC Thảo Vân và Ngọc Hà – vợ mới của Công Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hôm qua (18/6), bà xã Công Lý bất ngờ chia sẻ được MC Thảo Vân tặng món quà sớm nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Ngọc Hà là một phóng viên theo mảng văn hóa, giải trí của một tờ báo điện tử.

Không những thế, Ngọc Hà còn thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi tiết lộ những bí mật về mối quan hệ với vợ cũ của Công Lý: “Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là “lố bịch”?

Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động”, Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Người đẹp thẳng thắn bày tỏ: “Anh Lý, Chị Vân và tôi – là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu… 

Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan.

Ngày kỉ niệm nghề của tôi (21/6), chị Vân đã tặng tôi món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ nó bằng cảm xúc của mình. Vậy thôi!”.

Vợ 3 Công Lý nói gì khi bị nghi diễn thân thiết lố bịch với MC Thảo Vân? - 3

Vợ Công Lý tiết lộ được MC Thảo Vân tặng quà.

Trò chuyện với PV Dân trí, Ngọc Hà cho biết, cô muốn một lần nói ra hết những điều này vì từng có những người nghĩ cô đang “diễn trò thân thiết” với MC Thảo Vân chỉ để “làm màu”.

Ngọc Hà tiết lộ, lần đầu tiên gặp mặt, MC Thảo Vân cũng đã tặng quà cho cô. Cô rất bất ngờ và trân trọng tình cảm, cách ứng xử tinh tế văn minh của chị. Đó là điều khiến cô phải học hỏi.

Vợ 3 Công Lý nói gì khi bị nghi diễn thân thiết lố bịch với MC Thảo Vân? - 4

Ngọc Hà tiết lộ, lần đầu tiên gặp mặt, MC Thảo Vân cũng đã tặng quà cho cô. 

Ngày “cô Đẩu” nhận danh hiệu NSND, MC Thảo Vân và bé Tít cũng gửi hoa tới Nhà hát Lớn chúc mừng Công Lý và Ngọc Hà đã vui vẻ ra nhận giỏ hoa giúp anh.

Và đặc biệt, Ngọc Hà chia sẻ cùng Dân trí, trước ngày cưới, MC Thảo Vân nhắn tin cho cô: “Chúc em luôn vui vẻ để trở thành cô dâu xinh đẹp”.

Thi thoảng cô và MC Thảo Vân vẫn trò chuyện, rủ Tít đi ăn cùng, cả hai cũng trao đổi về cuộc sống trong mùa dịch và chúc nhau sức khỏe.

Phương Nhung

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dệt may nguy cơ thụt lùi trong đợt dịch mới

Tổng cục Thuế nói gì việc thu thuế 7% dịch vụ cắt tóc, gội đầu, massage?