in

VnExpress ra mắt chuyên trang ‘E-Commerce 4.0’

Chuyên trang E-Commerce 4.0 do Báo VnExpress phối hợp Lazada Việt Nam thực hiện, ra mắt ngày 23/6 với nội dung xoay quanh thương mại điện tử.

Theo đó, chuyên trang “E-Commerce 4.0” sẽ là nơi cung cấp thông tin hữu ích, giúp nhiều người hiểu rõ về ngành thương mại điện tử và những yếu tố liên quan đến lĩnh vực này. Chuyên trang gồm mục Tin tức, Tư vấn, Cẩm nang và Câu chuyện. Nội dung bài viết chú trọng tính thời sự với các thông tin trải dài từ thường thức cơ bản đến chuyên môn, được trình bày dưới hình thức bài viết, hình ảnh hoặc video.

Giao diện chuyên trang.

Giao diện chuyên trang.

Trong đó, chuyên mục Tin tức gồm tin bài thời sự, cập nhật xu hướng thương mại điện tử mới trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong và ngoài nước có sự tác động của ngành thương mại điện tử cũng được tổng hợp trong chuyên mục này.

Với chuyên mục Tư vấn, chuyên gia hoặc các nhà bán hàng, kinh nghiệm dày dạn sẽ là người trực tiếp giải đáp và tư vấn giải pháp cho độc giả liên quan đến kinh doanh trên thương mại điện tử.

Độc giả, nhà bán hàng và người tiêu dùng quan tâm đến lĩnh vực thương mại điện tử cũng có thể cập nhật thêm kiến thức vận hành hoặc cách mua sắm trực tuyến thông minh trong chuyên mục Cẩm nang trên chuyên trang. Nội dung Cẩm nang thể hiện qua các bài viết hoặc dưới hình thức video sống động, bao gồm đồ họa, giảng viên hoặc MC hướng dẫn kèm các thông tin tổng hợp liên quan.

Chuyên mục Câu chuyện là nơi tổng hợp những câu chuyện truyền cảm hứng về con người trong thương mại điện tử, bao gồm: hành trình thành công của các nhà bán hàng trực tuyến; cách họ tận dụng thương mại điện tử để trụ vững và vượt qua thử thách. Ngoài ra, chuyên mục còn gồm những mảnh chuyện về nhân sự, nhân viên giao hàng, người tiêu dùng… những đối có mối liên hệ với ngành thương mại điện tử.

Năm 2020, thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của thương mại điện tử. Trong bối cảnh thị trường không ngừng biến đổi và cạnh tranh khốc liệt của ngành, các doanh nghiệp cần không ngừng thay đổi để thích nghi, phát triển và giữ vững vị thế.

Là doanh nghiệp thương mại điện tử tiên phong xây dựng hệ sinh thái lành mạnh, bền vững thông qua việc đầu tư vào công nghệ và cơ sở hạ tầng logistics nhằm tạo ra giá trị thiết thực cho khách hàng, Lazada Việt Nam kỳ vọng chuyên trang E-Commerce 4.0 phối hợp cùng VnExpress sẽ là điểm đến quen thuộc và hữu ích cho những độc giả là người tiêu dùng và các nhà bán hàng, thương hiệu quan tâm đến lĩnh vực này.

Nhà bán hàng trao đổi cách thức kinh doanh trên thương mại điện tử. Ảnh: Lazada Việt Nam.

Nhà bán hàng trên thương mại điện tử có thể cập nhật hoặc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thúc đẩy doanh số, thu hút người dùng mới trên chuyên trang “E-Commerce 4.0”. Ảnh: Lazada Việt Nam.

“Với sứ mệnh chung tay xây dựng hệ sinh thái thương mại điện tử bền vững, đồng hành cùng các doanh nghiệp và nâng cao trải nghiệm của người dùng Việt, chúng tôi hy vọng có thể cùng VnExpress tiếp tục mang đến những thông tin thiết thực, hữu ích xoay quanh thị trường thương mại điện tử trong và ngoài nước đến độc giả. Từ đó, mang lại những bí quyết mua sắm thông minh, an toàn cho người tiêu dùng trên thương mại điện tử; đồng thời khắc họa những câu chuyện thành công và ý nghĩa của các nhà bán hàng và thương hiệu cũng như góp phần lan tỏa cảm hứng đến nhiều người hơn nữa”, đại diện Lazada Việt Nam chia sẻ.

Thy An

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phương Oanh đăng ảnh bikini táo bạo, khoe cân nặng hiện tại khiến nhiều người bất ngờ

Các doanh nghiệp tại TPHCM vừa cách ly, vừa sản xuất thế nào?