in

Việt Trinh khóc cạn nước mắt, tiết lộ ngày tháng cuối đời của đạo diễn Lê Cung Bắc

“Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi! Em mãi là 1 đứa em út của anh chị. Sẽ là cô của các cháu”, Việt Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

NSƯT – đạo diễn Lê Cung Bắc trút hơi thở cuối cùng vào sáng ngày 13/06 sau thời gian điều trị bệnh ung thư phổi, hưởng thọ 75 tuổi. Sự ra đi của ông khiến cho gia đình, đồng nghiệp vô cùng xót xa và là tổn thất lớn của điện ảnh nước nhà.

Lúc sinh thời, Lê Cung Bắc từng thực hiện nhiều dự án phim đi vào lòng công chúng như: Người đẹp Tây Đô, Dòng đời, Ngược dòng, Trên cả hận thù, Nhịp đập trái tim…

Việt Trinh khóc cạn nước mắt, tiết lộ ngày tháng cuối đời của đạo diễn Lê Cung Bắc - Ảnh 1.

NSƯT – đạo diễn Lê Cung Bắc.

Ông cũng là người phát hiện ra cái duyên điện ảnh của loạt diễn viên như: Việt Trinh, Hồng Ánh, Sông Hương…

Ngay sau khi nghe tin buồn, Việt Trinh không giấu được sự bàng hoàng và hụt hẫng. Chia sẻ lại hình ảnh kỉ niệm với đàn anh, cô cho biết: “Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi! Em mãi là 1 đứa em út của anh chị. Sẽ là cô của các cháu.

Anh đi rồi em sẽ bên cạnh chị. Anh đừng lo chị ở lại cô đơn 1 mình anh nhé! Em sẽ ghi nhớ và làm theo lời dạy của anh. Những lúc anh trên giường bệnh. Khỏe 1 xíu là anh kêu chị điện cho em để nói chuyện và dặn dò.

Em nhớ lần cuối nói chuyện với anh mấy hôm trước. Anh thều thào nói: Mong anh khỏe để về nhà rồi gặp em với chị Châu Thổ để bàn 1 dự án phim mà anh đang muốn thực hiện.

Nhưng không kịp nữa rồi anh Bắc ơi! Nhưng anh yên tâm. Em và chị Châu Thố sẽ cùng nhau thực hiên ước nguyện của anh. Hơn 1 năm qua. Anh đã mạnh mẽ, dũng cảm và lạc quan trên giường bệnh. Anh 1 lòng hướng Phật. Đọc kinh mỗi ngày cho dù người rất mệt mỏi và đau. 

Nay anh đã được về với Phật. Phật đã dang tay đón Anh. Anh ra đi thanh thản nhẹ nhàng. Anh Lê Cung Bắc: 1 người anh, 1 người em mang ơn, 1 đạo diễn tài ba. Em mãi ghi tạc trong lòng.

Anh không mất đi đâu hết. Hình ảnh của anh đã in đậm trong những bộ phim anh làm đạo diễn và là linh hồn của bộ phim Người đẹp Tây Đô”.

Diễn viên Kiều Trinh cũng bày tỏ: “Chú ơi! Con vừa hay tin mà bàng hoàng. Trước Tết gặp chú còn hứa phim sau nhất định sẽ có con tham gia mà giờ chú đi xa, còn con đang ở quê. Con không thể được gặp chú lần cuối. Mẹ con con vô cùng thương tiếc chú”.

Theo thông báo của gia đình, lễ viếng NSƯT – đạo diễn Lê Cung Bắc sẽ diễn ra vào 15h ngày 13/06. Lễ động quan và an táng được cử hành vào chiều ngày 15/06 tới.

Việt Trinh khóc cạn nước mắt, tiết lộ ngày tháng cuối đời của đạo diễn Lê Cung Bắc - Ảnh 3.

Hình ảnh kỉ niệm của Việt Trinh và đàn anh do chính cô chia sẻ.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

Chuyện tình 10 năm bền bỉ của tiền vệ Christian Eriksen