in

Việt Quang bị viêm phổi nặng

TP HCMCa sĩ Việt Quang nhập viện điều trị bệnh phổi hơn một tháng nay, thường sốt cao, mê sảng.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết tối 4/6, anh gọi điện cho Việt Quang để hỏi thăm sức khỏe. Anh nói: “Nghe giọng anh yếu, thều thào, tôi sốc khi nhớ lại giọng ca truyền cảm của anh. Vài tháng trước, anh ấy vẫn đi hát bình thường”.

Chị Uyên Trang – chị gái Việt Quang – kể với Nguyên Vũ em trai chỉ ăn được cháo loãng, sốt cao hơn mười ngày. Mấy hôm nay, sức khỏe Việt Quang đỡ hơn, trò chuyện được nhưng vẫn yếu. Trên Facebook, một số bạn bè kêu gọi khán giả ủng hộ nam ca sĩ. Tuy nhiên, chị Trang nói gia đình vẫn có khả năng lo cho anh.

Ca sĩ Việt Quang gần đây tham gia nhiều gameshow ở TP HCM. Ảnh: Facebook Singer Việt Quang.

Việt Quang trong một gameshow ở TP HCM gần đây . Ảnh: Facebook Singer Việt Quang.

Việt Quang sinh năm 1977, là ca sĩ nổi tiếng ở thập niên 2000. Anh là cái tên quen thuộc với khán giả yêu nhạc trẻ, với các bản hit như Tình ơi, Về đây, Tình anh… Anh thường xuyên xuất hiện trong các chương trình ca nhạc lớn, nhỏ cả nước, có khả năng hát tiếng Anh lẫn tiếng Việt tốt.

Việt Quang hát 'Tình ơi'

 
 
Việt Quang hát ‘Tình ơi’

Việt Quang hát “Tình ơi”. Video: HTV.

Trong chương trình Vang bóng một thời phát sóng đầu năm ngoái, Việt Quang tâm sự về nhiều biến cố. Anh từng có thu nhập tốt nhờ kinh doanh bất động sản. Năm 2007, thị trường đóng băng, rớt giá liên tục khiến anh rơi vào cảnh túng quẫn, nhà cửa, đất đai bị siết nợ. Khi ấy, Việt Quang còn mất giọng hát, sang Canada sinh sống. Anh không đi khám vì sợ mọi người chê cười.

Sau khi lấy lại giọng hát được khoảng 80%, anh trở lại biểu diễn ở Việt Nam lần đầu năm 2012. Tuy nhiên, thị hiếu của khán giả thay đổi nhiều, Việt Quang không thể trở lại đỉnh cao như xưa. Anh dần mất tự tin, ít xuất hiện. Vài năm nay, anh vẫn đi biểu diễn cho bớt nhớ nghề.

Hà Thu

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đệ nhất thác nước nam Tây Nguyên

Làng mốt Việt nỗ lực sống chung với dịch