in

‘Vi Tiểu Bảo’ Trần Tiểu Xuân bị vợ trêu già

Trần Tiểu Xuân, đóng Vi Tiểu Bảo trong “Lộc Đỉnh Ký”, bị Ứng Thể Nhi trêu già, vụng về, không lãng mạn.

Trong talkshow trên Mango TV hôm 20/6, Thể Nhi cho biết ở nhà hay trêu chồng. Cô kể: “Có lần vì bị chọc nhiều quá, chồng đáp lại tôi: ‘Anh mà gặp em hồi trẻ, anh sẽ không chịu đựng nổi’. Chồng tôi nói thế cũng có lý, vì khi anh ấy còn trẻ, tôi mới là một nhi đồng”. Thể Nhi sinh năm 1983, kém chồng 16 tuổi.

Vợ chồng Trần Tiểu Xuân. Ảnh: Sina.

Vợ chồng Trần Tiểu Xuân. Ảnh: Sina.

Nữ diễn viên cho biết chồng vụng việc nhà, từ chuyện thay bóng đèn tới lắp giường em bé. Vì thế những việc đó đều do cô làm. Trần Tiểu Xuân còn hay quên mật khẩu các tài khoản mạng xã hội, email… Cô thường nói phải chăm lo cho chồng như hai cậu con trai.

“Nhưng vì sao tôi vẫn ở bên anh ấy? Vì yêu anh ấy thôi”, Ứng Thể Nhi nói trong chương trình. Diễn viên tự nhận nóng tính, hay giận, may mắn Trần Tiểu Xuân luôn nhường nhịn, dỗ dành để cô vui. Nói xấu hay trêu chọc chồng là biểu hiện tình yêu của cô với Trần Tiểu Xuân. Đôi diễn viên kết hôn được 11 năm, con trai đầu lòng tám tuổi, con út một tuổi.

Trần Tiểu Xuân và hai con trai. Ảnh: Weibo/Yingcaier.

Trần Tiểu Xuân và hai con trai. Ảnh: Weibo/Yingcaier.

Thể Nhi sinh trong gia đình giàu có ở Đài Loan, theo cha mẹ tới New York (Mỹ) sống khi còn bé. Năm 17 tuổi, cô tới Hong Kong du lịch, được một công ty giải trí mời đóng phim. Người đẹp góp mặt trong Lộc đỉnh ký 2007, Đại Đường song long truyện, Triệu thị cô nhi án, Tảo độc 2

Trần Tiểu Xuân Vi Tiểu Bảo

 
 
Trần Tiểu Xuân Vi Tiểu Bảo

Trần Tiểu Xuân trong “Lộc Đỉnh ký”. Video: TVB.

Khác với vợ, Trần Tiểu Xuân xuất thân bần hàn, bỏ học từ năm 13 tuổi để đi làm thuê ở công trường xây dựng, bồi bàn. Năm 1985, Tiểu Xuân theo học lớp vũ đạo của đài TVB, sau đó múa phụ họa cho nhiều ca sĩ. Anh đóng phim từ thập niên 1990, nổi danh qua vai chính Vi Tiểu Bảo trong Lộc Đỉnh ký của TVB năm 1998. Trần Tiểu Xuân còn gây tiếng vang với các phim truyền hình, điện ảnh như Nữ trạng tài danh, Hoắc Nguyên Giáp, Nam Bắc đại trạng sư, Tinh Võ Trần Chân, Kim chi ngọc diệp, Người trong giang hồ

Như Anh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vietnam Airlines sắp được giải ngân gói vay 4.000 tỷ đồng

Sụt hơn 50.000 tỷ đồng, ông Phạm Nhật Vượng vẫn giàu đến mức nào?