in

Về nhà lấy 50 triệu cho anh trai vay, tôi giật mình thấy tiền biến mất, càng run bắn khi nhìn thứ vợ bỏ lại trong két sắt

Mở két sắt định lấy tiền, tôi hóa đá thấy két sắt trống không, 50 triệu tiền dành dụm của vợ chồng tôi đã chẳng thấy đâu.

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm nay, có một đứa con trai gần 2 tuổi. Cuộc sống hôn nhân khá êm đềm, không có vấn đề gì lớn.

Cách đây mấy hôm tôi nhận được điện thoại của anh trai, hỏi vay 50 triệu có việc gấp. Trong nhà có tiền nên tôi lập tức đồng ý sáng hôm sau sẽ cầm tiền sang cho anh mượn. Nhà tôi chỉ có hai anh em trai, tình cảm anh em rất tốt nên chuyện vay mượn là điều bình thường.

Sáng hôm sau lúc tôi ngủ dậy thì không thấy vợ con đâu. Vì là cuối tuần nên tôi đoán vợ đưa con đi chơi hoặc về bên nhà ngoại. Có chút bực bội vì cô ấy đi mà không báo gì với chồng song tôi cũng không bận lòng lắm.

Mở két sắt định lấy tiền, tôi hóa đá thấy két sắt trống không, 50 triệu tiền dành dụm của vợ chồng tôi đã chẳng thấy đâu. Kinh hãi hơn cả, trong chiếc két sắt chỉ có một lá đơn ly hôn vợ tôi để lại! Lúc ấy tôi mới nhận ra đồ đạc của vợ con cũng không còn trong nhà nữa.

Về nhà lấy 40 triệu cho anh trai vay, tôi giật mình thấy chiếc két sắt trống trơn, càng run bắn khi nhìn thứ vợ bỏ lại  - Ảnh 1.

Dù giận hành động của vợ nhưng tôi cũng không muốn ly hôn. (Ảnh minh họa)

“Thôi anh dọn đồ sang mà ở với anh trai anh, làm được bao nhiêu tiền đưa cho anh ấy hết đi, chứ ở với vợ con làm gì nữa!”, vợ tôi nói như vậy khi tôi gọi điện chất vấn.

Quả thật từ trước đến nay anh tôi hay vay tiền thật. Số tiền mấy trăm triệu tôi để dành được trong những năm đi làm cũng cho anh ấy trả nợ làm ăn thua lỗ. Nhưng lúc ấy tôi vẫn chưa cưới vợ nên sau khi biết chuyện, vợ tôi chỉ bảo từ bây giờ có gia đình rồi thì phải biết lo cho gia đình riêng.

Vợ chồng tôi đều có lương, hai vợ chồng với một đứa con chưa tiêu pha nhiều nên cũng tiết kiệm được một ít. Song anh tôi đều vay mượn hết, tôi thương anh khó khăn nên luôn đồng ý. Biết vợ khó chịu nhưng anh tôi vay chứ có phải xin hẳn đâu, lúc nào có anh ấy sẽ trả lại cả gốc lẫn lãi.

Dù giận hành động của vợ nhưng tôi cũng không muốn ly hôn, bèn đến tận nhà vợ xin lỗi, muốn đón cô ấy về. “Khi nào anh trai anh trả hết 300 triệu đã vay mấy năm qua thì tôi sẽ đưa con về”, vợ tôi hùng hồn tuyên bố như vậy.

Anh tôi lấy đâu ra từng ấy tiền mà trả cho chúng tôi ngay. Tôi phải làm thế nào để thuyết phục vợ quay về?

(Xin giấu tên)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hoàng Yến: ‘Tôi hoảng loạn sau khi bị chồng cũ đánh’

Bắt gặp bố chồng chở người lạ vào nhà nghỉ, tôi về nói một điều với ông xã khiến cả nhà náo loạn