in

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Em chào chị Hướng Dương,

Em đang rất yêu một người đàn ông. Anh ấy lớn hơn em 4 tuổi, chững chạc, ăn nói ngọt ngào. Em rất thích ở bên cạnh anh vì thích cảm giác được che chở. Nhưng rồi bây giờ, anh đòi chia tay chỉ sau nửa năm yêu nhau. Em đã rất sốc và khó tiếp nhận được chuyện này.

Em cố gắng van nài, thậm chí tìm mọi lý do để được tiếp tục bên anh. Nhưng anh lại thờ ơ, còn nói hết yêu em rồi. Hôm qua, em hẹn anh đi uống cà phê và nói rằng em sẽ làm mọi thứ, chỉ cần anh đừng chia tay em. Anh bình thản đáp lại: “Anh muốn lên giường cùng với em”.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói yêu cầu khiến em giật nảy mình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Em sốc đến mức đơ người. Một lúc lâu, anh hỏi lại em có đồng ý không? Em không trả lời, anh liền đứng dậy bỏ về, còn buông một câu hàm ý xỉa xói em là kẻ bảo thủ, lạc hậu, 24 tuổi mà chưa biết “mùi đàn ông”. Từ đó đến giờ, em cứ suy nghĩ mãi câu nói của anh. Em có nên đồng ý với anh để níu giữ tình yêu không? Bạn em nói khi yêu nhau, “chuyện ấy” là điều hiển nhiên nên em càng phân vân nhiều hơn? (hongthanh…@gmail.com)

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói yêu cầu khiến em giật nảy mình - Ảnh 3.

Chào em,

Nếu em đồng ý “lên giường” với người yêu, em có chắc sẽ níu giữ được hạnh phúc ấy đến trọn đời? Một người đàn ông chỉ yêu em vì tình dục, liệu tình yêu ấy có còn đủ chân thành và sâu đậm? Nếu em cứ cố chấp hạ mình níu kéo một tình yêu “có điều kiện” như thế, người chịu tổn thương, đau khổ sẽ mãi là em.

Thay vì bối rối, phân vân và suy nghĩ có nên đồng ý “chuyện ấy” để giữ người yêu không? Em nên vui mừng vì anh ta đã bộc lộ bản chất thật sự trước khi tình hình trở nên tồi tệ hơn. Em không nên tiếp tục níu kéo nữa, hãy mạnh mẽ, bản lĩnh đứng dậy, bình thản đối diện và vượt qua những đau khổ khi bị thất tình. Thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất cho em trong lúc này.

Sau này, khi yêu ai, em hãy yêu chân thành nhưng nên suy nghĩ thấu đáo và tỉnh táo hơn, đừng quá lụy tình mà đánh mất bản lĩnh và tự tôn của bản thân mình. Nếu em không biết thương yêu, trân trọng chính bản thân mình, em sẽ không thể tìm được hạnh phúc chân chính trong cuộc đời.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Gelato – đặc sản mát lạnh của đất nước hình chiếc ủng

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai