in

Vai của Nam Anh bị chê vô duyên

Khán giả chê nhân vật Kỳ Duyên – do Nam Anh đóng trong phim “Hương vị tình thân” – điệu đà, vô duyên.

Trong hai tập phát sóng tối 7-8/6, Kỳ Duyên được gia đình mai mối cho Long (Mạnh Trường) – nam chính của phim. Khi cùng Long ăn bữa tối, Kỳ Duyên có nhiều biểu cảm lố như trợn mắt, chu môi, liên tục cảm thán về vẻ đẹp trai của Long. Sau lần gặp gỡ đầu tiên, cô đến công ty anh, phát đồ ăn sáng cho nhân viên, tự nhận là vợ chưa cưới của anh. Nhân vật còn ghen tuông vô cớ với nhân viên của Long, vô lễ với bà anh.

Nam Anh bị chê khi đóng 'Hương vị tình thân'

 
 
Nam Anh bị chê khi đóng ‘Hương vị tình thân’

Nam Anh đóng Kỳ Duyên trong phim “Hương vị tình thân”. Video: VFC.

Trên Facebook, nhiều người chê nhân vật vô duyên, kệch cỡm. Khán giả Quách Đoan Trang viết: “Kỳ Duyên ẻo lả, cư xử bất thường, khiến phim loạn hết cả lên, mất hứng xem”. Tài khoản Hằng Moon viết: “Kỳ Duyên nên đổi tên thành Vô Duyên thì đúng hơn”. Trong những tập tới, Kỳ Duyên tiếp tục dùng nhiều cách để tán tỉnh Long. Nhiều khán giả nói nhân vật mới đáng ghét gấp nhiều lần nữ chính phim – Nam (Phương Oanh đóng). Trước đó, vai của Phương Oanh cũng bị khán giả chê vì tính cách tưng tửng, đàn ông.

Nam Anh cho biết ban đầu êkíp mời cô vào vai thứ chính Khánh Thy. Tuy nhiên, sau đó đạo diễn cân nhắc để cô đóng Kỳ Duyên. Cô nói: “Nhân vật này sinh ra để khán giả chửi. Nếu tôi bị chê thì chứng tỏ tôi đã thành công. Diễn vai hiền lành, nghiêm túc rất dễ, vai hâm hâm như Kỳ Duyên mới khó. Tôi mất nhiều sức để thoại kiểu điệu đà, nhõng nhẽo. Tôi biết vai này bị ghét nên ngại đến nỗi không dám chia sẻ hình ảnh gì”. Cô phản đối khi nhiều khán giả nhận xét cô mang tính cách ngoài đời vào vai diễn: “Tôi vốn ít nói, chỉ hoạt bát mỗi khi đi diễn, tham gia gameshow”.

Nhân vật Kỳ Duyên của Nam Anh trong phim. Ảnh: VFC.

Nhân vật Kỳ Duyên của Nam Anh trong phim. Ảnh: VFC.

Nam Anh mất nhiều thời di chuyển giữa Hà Nội và TP HCM để đóng phim. Cô kể khi quay hồi đầu năm, cô sốc nhiệt vì thời tiết quá lạnh. Trong một số cảnh đóng chung với các diễn viên giàu kinh nghiệm như Như Quỳnh, Quách Thu Phương, Nam Anh bị “khớp”, không bắt kịp nhịp diễn nhưng được đồng nghiệp chỉ dẫn nhiệt tình. Cô nói mong muốn được đóng chính một phim truyền hình phía Bắc.

Nam Anh tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam, là chị gái song sinh của Hoa khôi Nam Em. Cô từng đoạt quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, vào top 9 The Face 2018. Trước Hương vị tình thân, Nam Anh từng đóng phim Đường về có nhau, web-drama Bệnh viện thần ái.

Hương vị tình thân dự kiến dài 100 tập, phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Phim do biên kịch Khánh Hà, Cẩm Hằng, Đan Phượng viết, Danh Dũng đạo diễn, truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình, sự vị tha trong cuộc sống. Những tập gần đây xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nam chính Long với Nam (Phương Oanh) và Khánh Thy (Thu Quỳnh). Anh có cảm tình với Nam nhưng hai người xảy ra nhiều hiểu lầm. Trong khi đó, cô thư ký Khánh Thy tìm đủ cách để chiếm được anh.

Thanh Thanh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sau 3 năm chia tay vợ cũ, Duy Khánh công khai bạn gái trẻ kém 10 tuổi xinh đẹp

Đơ, nghẽn tồi tệ trên HSX, nhà đầu tư còn phải “sống chung với lũ” bao lâu?