in

Ứng dụng Phân bón Hà Lan cho nhà nông

Ứng dụng Phân bón Hà Lan giúp kết nối nông dân, đại lý với công ty; hỗ trợ nhà nông tiếp cận công nghệ mới trong trồng trọt một cách khoa học.

Mới đây, công ty Phân bón Hà Lan đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động, tích hợp nhiều tính năng cho người dùng như quét QR code, tích điểm, đổi quà tặng, xếp hạng thành viên, thông báo chương trình khuyến mãi… Trên ứng dụng, người dùng còn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm phân bón Hà Lan, kiến thức cây trồng, hướng dẫn bón phân… để nâng cao chất lượng nông sản.

Để giới thiệu ứng dụng đến người dùng, công ty này đã thực hiện nhiều hình thức khác nhau, sử dụng các phương tiện sẵn có như Facebook, website, Zalo, poster, băng rôn quảng cáo tại đại lý, hotline hỗ trợ miễn phí và nhân viên hướng dẫn trực tiếp cho nhà nông. Theo đại diện Phân bón Hà Lan, ứng dụng đã tiếp cận được hàng nghìn người dùng sau hai tháng ra mắt.

[Caption] Người dùng sử dụng ứng dụng Phân bón Hà Lan tích điểm đổi quà.

Người dùng sử dụng ứng dụng Phân bón Hà Lan tích điểm đổi quà.

Đồng thời, chương trình “Tích điểm – đổi quà” trên ứng dụng cũng được đại lý và nhà nông quan tâm. Chương trình mang đến nhiều quà tặng cho nhà nông như tặng áo thun từ Phân bón Hà Lan khi quét thẻ QR Code đầu tiên, tích điểm đổi quà trong ba năm, xếp hạng thành viên, quà tặng may mắn trong từng bao phân, quà tặng sinh nhật, quà tặng sự kiện, chương trình quay thưởng may mắn trực tiếp trên ứng dụng kiến thức cây trồng, tư vấn giới thiệu sản phẩm thích hợp, giải đáp thắc mắc của nhà nông. Đối với đại lý, chương trình giúp theo dõi đơn hàng, tích điểm đổi quà, tích điểm tham dự sự kiện, chăm sóc khách hàng, tương tác với nhà nông.

Anh Nguyễn Văn Bảy (42 tuổi, ngụ tại Lâm Đồng) cho biết, khi thấy trong bao phân bón có thẻ tích điểm, anh làm theo hướng dẫn, tải ứng dụng, quét thẻ tích điểm và đã nhận được quà từ chương trình. Anh Bảy khá thích thú cách tương tác với ứng dụng, hình thức ưu đãi tích điểm cũng như lợi ích lâu dài ứng dụng mang lại cho nhà nông.

Đại diện Phân bón Hà Lan cho biết, chương trình tích điểm, đổi quà trên ứng dụng đã nhận được nhiều câu hỏi và chia sẻ của nhà nông. Ứng dụng giúp công ty nắm bắt nhu cầu thị trường, từ đó cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm của khách hàng theo cam kết “Phân bón Hà Lan – môi trường nào cây cũng trổ bông”.

Công ty Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất NPK một hạt, ứng dụng công nghệ hóa lỏng Urea theo quy trình kiểm định và phân tích chất lượng cao. Các sản phẩm NPK của công ty bao gồm 16.16.8+TE; 20.20.15+TE; 17.7.17+TE cùng nhiều nhãn hiệu như Amazon, Big One, Seven, Humax Rong Biển.

Sản phẩm phân bón NPK 15-15-15+TE sử dụng 100% Kali Sunfat (K2SO4) cho sầu riêng múi to thơm, không sượng.

Sản phẩm phân bón NPK 15-15-15+TE sử dụng 100% Kali Sunfat (K2SO4) cho sầu riêng múi to thơm, không sượng.

Mới đây, công ty cho ra đời loạt sản phẩm mới, trong đó, sản phẩm NPK 15-15-15+TE được làm hoàn toàn từ Kali Sunfat (K2SO4) chuyên dùng cho cây sầu riêng và cây có múi, giúp cây cho múi to, thơm, tránh chai sượng, tăng chất lượng. Còn sản phẩm NPK 20-10-8+TE được bổ sung trung vi lượng giúp tăng năng suất cây trồng, cho vụ mùa bội thu.

“Với phương châm lấy khách hàng làm gốc, chúng tôi luôn tạo ra lợi ích cao nhất, góp phần cải thiện đời sống cho nông dân, nâng cao giá trị nông sản Việt”, đại diện Phân bón Hà Lan cho biết.

Hà Thanh (Ảnh: Phân bón Hà Lan)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Diệu Nhi phản ứng bất ngờ khi Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng

Điện mặt trời phát triển ồ ạt: Đề nghị kiểm tra và xử lý nghiêm!