Từ ngày 2/2, Vietnam Airlines khai thác trở lại các đường bay tới Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao

Sáng ngày 2/2, Vietnam Airlines thông báo sẽ khôi phục cácchuyến bay thường lệ giữa Việt Nam và Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao từ ngày2/2/2020 sau khi Cục hàng không cho phép khai thác trở lại để đón các hànhkhách tại các sân bay ở Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ trở lại các đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan từ ngày 2/2.

Đối với các đường bay đi Hồng Kông, Hãng sẽ tiếp tục khai thác bình thường các chuyến bay giữa Hà Nội, TP. HCM và Hồng Kông từ ngày 2/2 đến hết ngày 5/2, sau đó tạm dừng đường bay giữa Hà Nội và Hồng Kông.

Đối với đường bay giữa TP.HCM và Hồng Kông sau ngày 5/2, Hãng vẫn duy trì khai thác thường lệ hàng ngày, đồng thời theo dõi sát tình hình đi lại để điều chỉnh linh hoạt tần suất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Các chuyến bay giữa Hà Nội và Ma Cao sẽ khai thác thường lệ trở lại từ 2/2 và tạm dừng từ ngày 5/2.

Ngoài ra, hãng hàng không Jetstar Pacific vẫn khai thác thường lệ các chuyến bay giữa Hà Nội và Hồng Kông đến hết ngày 5/2. Đối với đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan, Jetstar Pacific cũng đang khai thác bình thường.

Hãng đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, chủ động thực hiện các quy định, khuyến cáo trong công tác kiểm soát dịch virus Corona của Chính phủ, ngành y tế nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho hành khách, tổ bay, tàu bay, phương tiện kỹ thuật, nhân viên khai thác mặt đất và cộng đồng.

Hãng hàng không quốc gia cũng khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh và đưa ra các phương án phục vụ hành khách phù hợp nhất trong tình hình hiện nay.

Xem thêm: https://vietnamfinance.vn/chua-ro-nguyen-nhan-hanh-khach-han-quoc-dot-tu-tren-may-bay-vietnam-airlines-20180504224234086.htm

Đinh Tịnh

tintucvietnam

Read Previous

Trưởng đại diện Văn phòng UNESCO: Tôi muốn gọi Hà Nội là thành phố có tâm hồn của những ngôi làng

Read Next

So sánh lực lượng máy bay ném bom chiến lược Mỹ – Trung Quốc: Một trời một vực!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *