in

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Gia Lai chống dịch

Đại diện Tập đoàn T&T Group trao khoản hỗ trợ cho đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và huyện Kông Chro hôm 2/6.

Ngoài 1 tỷ đồng cho tỉnh Gia Lai, T&T Group ủng hộ huyện Krông Cho 1 tỷ đồng để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Mới đây, huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) vừa có thông tin về trường hợp mắc và nghi mắc Covid-19. Các biện pháp phòng dịch được triển khai quyết liệt. Tuy nhiên, địa phương còn nhiều hạn chế về nguồn lực, đặc biệt là kinh phí hỗ trợ mua sắm phương tiện, vật tư y tế và đảm bảo đời sống cho y, bác sĩ phòng chống dịch.

“Là doanh nghiệp có dự án tại địa phương, T&T Group mong muốn thể hiện trách nhiệm của mình, góp phần cùng chính quyền và người dân kiểm soát tốt dịch bệnh, đảm bảo an ninh, chính trị, xã hội để doanh nghiệp an tâm phát triển kinh tế”, đại diện tập đoàn T&T Group cho hay.

Kể từ thời điểm bùng phát dịch vào đầu năm 2020 tới nay, Tập đoàn T&T Group và hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ hơn 110 tỷ đồng hỗ trợ Trung ương và các địa phương phòng chống dịch.

Trước đó, vào cuối tháng 5, tập đoàn đa ngành của doanh nhân Đỗ Quang Hiển cũng đã ủng hộ tổng cộng 6 tỷ đồng và 1.000 tấn gạo giúp chính quyền và người dân 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang khắc phục khó khăn do phải cách ly xã hội phòng chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng trao tặng tỉnh Bắc Ninh hệ thống ECMO trị giá khoảng 3,5 tỷ đồng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch, ngày 25/5, đại diện tập đoàn cũng đã trao tặng 1 triệu liều vaccine phòng Covid-19 cho Bộ Y tế.

Là địa phương có nhiều chuyên gia nước ngoài và người ngoại tỉnh đến sinh sống và làm việc, huyện Kông Chro nói riêng và tỉnh Gia Lai hiện đang thực hiện nghiêm việc kiểm tra, rà soát các trường hợp đi về từ các vùng có nguy cơ; có phương án xét nghiệm tầm soát phù hợp để phòng, chống dịch bệnh.

Phong Vân

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hôn nhân trắc trở của nữ MC xứ Đài khuyên chị em “Đừng chọn chồng tùy tiện”

Chứng khoán tiếp tục thăng hoa