Truyền thông xứ Kim chi đưa tin về album tiếng Hàn đầu tay của Jang Mi

Jang Mi chính thức Hàn tiến với ‘Yêu là phải liều’.

Vừa qua, Jang Mi đã chính thức trở lại trên đường đua nhạc Việt với ca khúc mới tự sáng tác mang tên Yêu là phải liều. Đây là ‘đứa con tinh thần’ được Jang Mi ấp ủ trong suốt hai năm qua và đã hoàn thành các công đoạn thực hiện MV vào năm 2019. Thế nhưng, mãi đến thời điểm hiện tại, Jang Mi và ekip mới “xuất xưởng” MV này để gửi đến người hâm mộ.

Mang chất nhạc Pop Ballad nhẹ nhàng, ngọt ngào, Yêu là phải liều nói lên nỗi lòng của những cô gái đang tương tư . Từng câu từ, nhịp điệu trong ca khúc như hóa thành những lời cổ vũ, động viên các bạn gái: hãy dũng cảm lên, hãy chiến đấu và ‘làm liều’ vì tình yêu của mình đi, bởi dù kết quả có ra sao, chí ít chúng ta sẽ không phải hối tiếc vì đã cố gắng hết sức mình. 

Song song với việc trở lại cùng Yêu là phải liều, Jang Mi và công ty quản lý thông báo một kế hoạch lớn hơn: Hàn tiến. Dự định này đã được nữ ca sĩ lẫn ekip của mình ấp ủ từ lâu và từng bước hiện thực hóa.

Ngày 14/8/2020, ca khúc My Everything – phiên bản tiếng Hàn của Yêu là phải liều – đã chính thức ‘đổ bộ’ trên các nền tảng nhạc số Melon, Naver Music, Bugs, Genie và Soribada. Được biết, đây là những nền tảng nghe nhạc trực tuyến chiếm giữ thị phần lớn tại xứ sở kim chi hiện tại.

Bên cạnh đó, một số tờ báo Hàn Quốc đưa tin về dự án. “Jang Mi đang giành được sự yêu mến của khán giả khi công bố phát hành album tiếng Hàn tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc và Việt Nam…, từ đó cho thấy được bước đầu thành công trong kế hoạch Hàn tiến của giọng ca 9X”. 

BÀI VIẾT

Dũng Đỗ

Phan Nhung

Read Previous

‘Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới’ gây ‘sốt’ với áo crop top nhỏ như áo ngực

Read Next

Ngỡ ngàng vẻ mê hoặc của Mũi Tàu Bể, điểm đến của sự tuyệt mỹ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *