in

Trương Bá Chi: ‘Tôi hạnh phúc sau ly hôn’

Diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi nói sau khi ly hôn, mỗi ngày cô đều tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Bá Chi cùng một số cô gái bàn về định kiến với phụ nữ, trong chương trình trên Sina hôm 12/7. Cô cho biết bản thân bị cho là bất hạnh, đáng thương, vì từng qua một đời chồng, làm mẹ đơn thân. Diễn viên nói: “Nhiều người bảo phụ nữ từng ly dị như chúng tôi khó tìm được hạnh phúc mới. Tôi không nghĩ như thế. Tôi vẫn được nhiều đàn ông ưu tú theo đuổi”.

Trương Bá Chi tại sự kiện hồi tháng 6. Ảnh: Sina.

Trương Bá Chi tại sự kiện hồi tháng 6. Ảnh: Sina.

Người đẹp 41 tuổi tự nhận kén chọn, khó tính trong tình yêu: “Tôi không thích người cứ bám lấy mình nhưng không bám theo, tôi cũng không thích. Quá yêu chiều tôi không được mà không yêu chiều thì cũng không xong”. Dù liên tục được hỏi chuyện yêu đương, diễn viên không có ý định công khai vì trước đây, khi công khai tình cảm, cô chịu áp lực dư luận lớn. Cô giải thích: “Cho dù paparazzi phát hiện, tôi cũng không công khai nửa kia của mình”.

Trương Bá Chi catwalk

 
 
Trương Bá Chi catwalk

Bá Chi catwalk ở show Fendi hồi tháng 3. Video: Sina.

Người đẹp trải qua cuộc hôn nhân với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai. Khi ly hôn năm 2011, Bá Chi làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba, giấu danh tính cha đứa trẻ. Theo Nextmedia, cậu bé mang họ mẹ, Bá Chi để trống phần “Cha” trong giấy khai sinh của con.

Sau sinh, Trương Bá Chi chủ yếu phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc đại lục, đắt show truyền hình, quảng cáo. Từ đầu năm đến nay, lịch trình dự sự kiện, chụp ảnh quảng cáo của cô dày đặc. Theo Zaobao, người đẹp kiếm được ít nhất 50 triệu HKD (6,4 triệu USD) nửa đầu năm.

Như Anh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nhà đầu tư nên bắt đáy hay cắt lỗ lúc này?

Con gái Hoa hậu thế giới bốc lửa trong tuần lễ thời trang áo tắm Miami