in

Trùm giải trí đứng sau Thách thức danh hài: Từng làm phụ hồ kiếm 30 nghìn trước khi tới Điền Quân

“Trước khi tới Điền Quân, tôi đã trải qua rất nhiều công việc. Bây giờ tôi lấy công việc chính là làm giải trí và tập trung vào nó” – đạo diễn Khương Dừa cho biết.

Mới đây, kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi sơn tường trong những ngày Điền Quân đóng cửa. Anh nói:

“Hôm nay là ngày thứ 6 của đợt giãn cách xã hội rồi, cũng là ngày thứ 6 tôi phải ở nhà, không đi làm, các chương trình của Điền Quân cũng tạm ngưng.

Trùm giải trí đứng sau Thách thức danh hài: Từng làm phụ hồ kiếm 30 nghìn trước khi tới Điền Quân - Ảnh 1.

Những ngày trước số ca bệnh còn ít nên tôi còn đi tới đi lui, làm việc nọ việc kia, ship hàng các kiểu được. Tuy nhiên thời gian gần đây số ca bệnh ngày một nhiều hơn nên tôi không dám đi đâu nữa.

Tôi rất lo sợ cho sức khỏe của mình, với lại nhà toàn con nít, ra ngoài sợ về nhà ảnh hưởng tới mấy đứa nhỏ thì tội nghiệp lắm.

Hôm nay, tôi đi phụ ba vợ sơn tường kiếm thêm thu nhập. Ở đây là phần mộ ông nội đằng nhà vợ tôi. Ông mất lâu rồi nhưng giờ ba vợ tôi mới làm mộ lại. Đáng lẽ phần việc này để thợ làm cũng được nhưng thôi tôi tự tay làm cho có hiếu”.

Trong lúc làm việc, Khương Dừa tâm sự với khán giả về quá khứ đầy khó khăn của mình trước khi đến với Điền Quân. Anh nói:

“Hồi xưa, trước khi về Điền Quân, tôi phải đi làm cho xí nghiệp, được một thời gian thì tôi nghỉ để đi học. Trong lúc chờ giấy báo đậu để nhập học, tôi lên Sài Gòn trước hai tháng rồi xin đi làm phụ hồ, một ngày được 30 nghìn. Hồi đó một đĩa cơm chỉ 5 nghìn bạc.

Trùm giải trí đứng sau Thách thức danh hài: Từng làm phụ hồ kiếm 30 nghìn trước khi tới Điền Quân - Ảnh 3.

Tôi làm suốt hai tháng trời thì để ra được cả triệu bạc. Sau đó, tôi nghỉ làm phụ hồ, chuyển sang làm bưng bê phục vụ bàn cho nhà hàng tiệc cưới, mình tôi phục vụ 4 bàn liền, vừa bưng đồ ăn vừa phải thay chén bát đĩa cho khách.

Trong lúc đó, tôi còn phải đứng phục vụ bia cho khách, khách uống thì phải rót cho người ta. Tôi làm cả buổi được 20 nghìn là ngon rồi, người ta còn cho tôi thêm một hộp cơm 7 nghìn nữa.

Hồi đó tôi chăm lắm, một tối làm được 2 tiệc. Mấy đứa bạn tôi còn bận yêu đương, riêng tôi cứ kêu là tới làm liền, không ngại khổ ngại khó. Ai cũng kêu tôi đến làm hết.

Đi phục vụ tiệc cưới tôi yên tâm lắm vì có tiền, đỡ khoản ăn uống, không tiêu xài gì nên để được ra một khoản. Tuy nhiên, tiệc cưới chỉ tập trung cuối tuần chứ không đều.

Trước khi tới Điền Quân, tôi đã trải qua rất nhiều công việc. Bây giờ tôi lấy công việc chính là làm giải trí và tập trung vào nó. Bữa giờ tôi đi làm chương trình là chủ yếu, lâu lâu mới làm lại phụ hồ như thế này nên hơi mệt.

Chính ra tính tôi dễ thích nghi, việc gì cũng làm được, miễn là có tiền nuôi vợ nuôi con thì tôi làm hết”.

Trùm giải trí đứng sau Thách thức danh hài: Từng làm phụ hồ kiếm 30 nghìn trước khi tới Điền Quân - Ảnh 4.

Khương Dừa được biết đến là một trong những ông trùm giải trí nổi tiếng nhất, đứng sau loạt gameshow đình đám như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Hát mãi ước mơ…

Anh cũng sở hữu một kênh Youtube lớn lên tới 4,5 triệu lượt theo dõi và dàn dựng hàng loạt web drama ăn khách.

Trong giới giải trí, Khương Dừa làm việc và có mối quan hệ với hầu hết các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân vân vì người đàn ông quen qua mạng

Việt Nam nhập hơn 51.000 tấn thịt heo giá rẻ