in

Trịnh Tuấn Vỹ thú nhận chuyện cá độ bóng đá, nói về scandal Hoài Linh

“Hồi đó tôi cũng cá độ đá banh này nọ, nhưng cái gì đã qua rồi thì thôi”, Trịnh Tuấn Vỹ nói.

Trong loạt scandal của giới nghệ sĩ vừa qua, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ đã gây chú ý khi tuyến bố bỏ nghề vì day dứt.

Mới đây, tại một livestream của mình, Trịnh Tuấn Vỹ đã không ngần ngại thú nhận quá khứ của mình khiến anh phải sang Mỹ sinh sống. Anh nói:

Trịnh Tuấn Vỹ thú nhận chuyện cá độ bóng đá, nói về scandal Hoài Linh - Ảnh 1.

“Tôi hiện đang ở Las Vegas. Bên Mỹ này mở cừa 100% rồi, ai cũng chích vắc xin hết nên muốn đeo khẩu trang cũng được, không đeo cũng không sao. Thậm chí, người đi tiêm vắc xin còn được cho vài chục đô. Tôi cũng đã được chích ngừa Covid rồi.

Cờ bạc là bác thằng bần, nhiều người Việt qua Las Vegas kiếm sống bằng cờ bạc. Hồi đó tôi cũng cá độ đá banh này nọ, nhưng cái gì đã qua rồi thì thôi.

Tôi giờ đã gần 40 rồi, qua bên này già hẳn đi. Với lại, thời điểm tôi qua Mỹ cách đây một năm đúng dịp dịch bệnh, phải cách ly cả nước nên tôi trầm cảm rất nhiều.

Với lại, qua một nước khác sinh sống khó khăn lắm. Dù ở Việt Nam có là ông hoàng bà chúa thì qua đây cũng phải làm lại từ đầu thôi. Tôi cần có thời gian để thích nghi.

Vốn tiếng Anh cũng tôi không giỏi nhưng khi trao đổi, nói chuyện vẫn hiểu được người ta nói gì nên hòa nhập nhanh. Tôi đi đâu cũng đi một mình.

Trịnh Tuấn Vỹ thú nhận chuyện cá độ bóng đá, nói về scandal Hoài Linh - Ảnh 3.

Bên này cuộc sống của tôi khá ok, đi đâu cũng được mọi người thương. Những người ghét tôi thì tôi đều nhận ra”.

Tiếp đó, Trịnh Tuấn Vỹ nhắc đến vụ việc của danh hài Hoài Linh:

“Mấy bữa nay, tôi hay viết trên Facebook những dòng suy nghĩ của mình, ai thích thì đọc, không thích thì thôi.

Về sự việc của anh Hoài Linh thời gian qua, tôi thấy tùy theo mọi người. Ai nghĩ đúng thì đúng, ai nghĩ sai thì sai. Mọi người cứ chờ pháp luật ra tay thôi, đừng tham gia làm gì nhiều.

Trịnh Tuấn Vỹ thú nhận chuyện cá độ bóng đá, nói về scandal Hoài Linh - Ảnh 4.

Còn nếu khán giả muốn thanh lọc giới nghệ sĩ thì tốt nhất không để ý, không coi những nghệ sĩ scandal đó nữa. Như tôi này, một khi đã không thích là không nhắc tới, cũng không coi. Tất cả mọi lời nói đều là ngụy biện, đã sai rồi thì có nói tới nói lui vẫn không thay đổi được gì.

Mọi người thấy tôi xăm mình nên tưởng tôi gai góc, chứ thực ra tôi sống thật tâm lắm.

Tôi biết một câu nói như sau, đói nằm co, no đẻ số, dân thuyền chài hay nói vậy, tức là khi đói thì dễ thương lắm nhưng no là lật mặt liền. Nghệ sĩ dù tài năng đến đâu mà không có đồng tiền của khán giả cũng chẳng nổi tiếng, thành danh, giàu có được.

Dù ba tôi là diễn viên, nghệ sĩ, nhưng từ bé đến giờ tôi không coi hài. Tôi biết được cuộc sống thật của giới nghệ sĩ đó như thế nào nên không thèm coi hài của họ.

Trịnh Tuấn Vỹ thú nhận chuyện cá độ bóng đá, nói về scandal Hoài Linh - Ảnh 5.

Nếu có coi, tôi chỉ coi những nghệ sĩ thâm thúy, chân chính như Thành Lộc, Hữu Châu, Trung Dân, Thanh Thủy…, chứ không bao giờ coi hài của các nghệ sĩ sau này.

Tôi biết thừa, một số nghệ sĩ nổi tiếng sau này đi theo Hoài Linh vì Hoài Linh nâng đỡ họ, có Hoài Linh mới có những nghệ sĩ đó. Bởi vậy nên họ mới đứng ra bênh vực Hoài Linh”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Người giàu nhất thế giới sắp lên vũ trụ

Phí Linh trộn salad collagen để dưỡng nhan