in

Trịnh Sảng bị gọi là “nghệ sĩ trẻ tệ nhất Hoa ngữ” vì liên hoàn scandal

Dân trí

Chị gái “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng vừa tiết lộ tình hình hiện tại của cô tại Mỹ sau khi bị xử thua kiện Trương Hằng trong vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con.

Trịnh Sảng có mặt tại Mỹ từ tháng 4/2021 để theo đuổi vụ kiện tranh chấp quyền nuôi hai con với người yêu cũ, Trương Hằng. Nữ diễn viên bị phát hiện nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi hai con song sinh từ khi chào đời hồi tháng 2/2021. Vụ việc khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng bị ảnh hưởng đáng kể, cô hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí suốt 4 tháng qua. 

Trịnh Sảng bị gọi là nghệ sĩ trẻ tệ nhất Hoa ngữ vì liên hoàn scandal - 1

Theo người thân của “nữ thần thanh xuân”, Trịnh Sảng đang ở Mỹ và tinh thần khá tốt. 

Sau khi bị xử thua Trương Hằng trong vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con, Trịnh Sảng vẫn chưa rời Mỹ, quay về Trung Quốc. Theo phán quyết của tòa, nữ diễn viên 9x được quyền thăm nom con 3 lần, mỗi lần chỉ kéo dài 1,5 tiếng. Chị gái của Trịnh Sảng tiết lộ với công chúng ngày 14/6, tình thần của nữ diễn viên nổi tiếng hiện rất tốt. 

Lần cuối cùng Trịnh Sảng xuất hiện trước truyền thông là khi tham dự phiên tòa vào ngày 23/3. Cô cũng không còn cập nhật mạng xã hội suốt vài tháng qua kể từ khi sự nghiệp bị “đóng băng” và tẩy chay diện rộng tại Trung Quốc. 

Vụ việc bỏ rơi con của “nữ thần thanh xuân” đã phá hỏng hoàn toàn hình ảnh của Trịnh Sảng trong lòng công chúng. Các nhãn hàng ngừng hợp tác với cô, cô không thể xuất hiện trên truyền hình vì sự phản ứng của công chúng, các dự án có sự góp mặt của Trịnh Sảng cũng buộc phải “đắp chiếu” vì không nhận được sự ủng hộ của khán giả. 

Trịnh Sảng bị gọi là nghệ sĩ trẻ tệ nhất Hoa ngữ vì liên hoàn scandal - 2

Trịnh Sảng vẫn đối mặt với làn sóng phản ứng và tẩy chay của khán giả sau vụ việc bỏ rơi con sơ sinh. 

Trịnh Sảng nhận mức cát-sê cao ngất ngưởng

Ngày 30/5 vừa rồi, thông tin Trịnh Sảng trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí Global People đã khiến dư luận xôn xao. Bài viết về Trịnh Sảng được gắn tiêu đề “Minh tinh trốn thuế: Tội và phạt”.

Tờ Global People đánh giá Trịnh Sảng “điên cuồng vơ vét tiền bạc trên các chương trình giải trí” và nhận xét cô là nghệ sĩ tệ hại nhất giới giải trí Hoa ngữ. Đây là trường hợp hiếm trong giới giải trí khi nghệ sĩ vướng bê bối đời tư tới mức bị điểm danh trên tạp chí. Hiện tại, Trịnh Sảng đã tạm rút lui khỏi giới giải trí nhưng cô vẫn liên tục bị nhắc đến như một bài học cho các nghệ sĩ khác.

Ngoài bê bối bỏ rơi con sơ sinh từ khi chào đời, Trịnh Sảng còn bị điều tra gian lận thuế để nhận cát-sê khủng cho bộ phim Tân thiến nữ u hồn. Theo bằng chứng Trương Hằng công bố, Trịnh Sảng và công ty Văn hóa Bắc Kinh đã thỏa thuận mức thù lao 24,6 triệu USD cho một bộ phim, vượt mức quy định của Tổng cục. 

Trịnh Sảng bị gọi là nghệ sĩ trẻ tệ nhất Hoa ngữ vì liên hoàn scandal - 3

Tháng 5/2021, tờ Global People chỉ trích hành động trốn thuế của Trịnh Sảng và đánh giá cô là nữ diễn viên trẻ tệ nhất Trung Quốc hiện nay. 

Số tiền này được chia làm hai bản hợp đồng, một bản hợp đồng ghi mức cát-sê 7,4 triệu USD và bản còn lại ghi 17,2 triệu USD. Phía Trịnh Sảng chỉ công khai bản hợp đồng 7,4 triệu USD với cơ quan thuế và đóng thuế tính trên số tiền này. 

Tuy nhiên, 2 tháng sau khi vụ việc được “khơi mào” trên truyền thông, khán giả vẫn chưa nhận được câu trả lời cuối cùng về vụ việc. Khi bị hỏi vì sao vấn đề điều tra thuế quan của Trịnh Sảng chưa công bố kết quả, đại diện Cục thuế Thượng Hải cho biết: “Chúng tôi không biết. Vui lòng liên hệ với Tổng cục Thuế quốc gia”. 

Trước khi dính scandal, nữ diễn viên sinh năm 1991 đang là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ với độ phủ sóng lớn trên truyền hình, mạng xã hội. Cô nổi tiếng với hình tượng trong sáng trong các bộ phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Họa bích, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cổ kiếm kỳ đàm…

Trịnh Sảng song ca cùng “tình cũ” Trương Hàn

Mi Vân

Theo QQ

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy “chơi cho một vố” đau điếng

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn