Trên tay Leica M10-P ‘White’ Edition tại Việt Nam: giá 420 triệu, giới hạn 350 chiếc

M10-P ‘White’ Edition là phiên bản đặc biệt mới được Leica ra mắt cuối tháng 12 năm 2019 dành riêng cho mùa đông năm nay tương tự như phiên bản Leica M8 ‘White Edition’ ra từ thời 2009 hay chiếc Leica Q Snow trước đó. Chính vì thế máy được bán giới hạn số lượng với chỉ 350 chiếc bán ra trên toàn thế giới.

Khác với phiên bản thường khi bị bỏ đi lô-gô Leica màu đỏ, phiên bản này vẫn giữ lại và nó thực sự thành điểm nhấn ở mặt trước. Thân máy được bọc da bò cao cấp màu trắng, những phần kim loại cũng sơn màu trắng đi kèm phím bấm mạ bạc rất hợp tông.

Lô-gô Leica màu đỏ đã quay trở lại.

Mỗi máy đều có đánh số thứ tự, chỉ có 350 chiếc trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật của bản Leica M10-P ‘White’ edition này vẫn giống như phiên bản cơ bản với cảm biến 24MP full-frame CMOS, ngàm Leica M, vi xử lý hình ảnh Leica Maestro II, khoảng ISO từ 100 tới 50.000, màn hình cảm ứng 3-inch, … Giống với Leica M10-P, cơ cấu màn trập mới ít phát ra tiếng động hơn những chiếc Leica M10 ra mắt trước đó.

Bạn có thể xem ảnh hay phóng to bằng cử chỉ tay thuận tiện trên màn hình cảm ứng.

Phiên bản giới hạn Leica M10-P ‘White’ đi kèm ống kính Summilux-M 50 mm f/1.4 ASPH. màu silver chrome. Các chi tiết khắc trên thân ống kính cũng được sơn trắng đồng bộ với thiết kế của thân máy. Trọn bộ sản phẩm còn bao gồm dây đeo máy bằng da màu trắng với chữ “Leica” dập nổi và bao da cùng màu.

Với mức giá cao hơn bản thường gần 100 triệu đồng nhưng Leica M10-P ‘White’ là phiên bản giới hạn rất đáng sở hữu.

Hải SN

tintucvietnam

Read Previous

iPhone 6S, 6S Plus sắp biến mất ở Việt Nam

Read Next

Mỹ có sẵn khắc tinh dành cho S-500

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *