in

Traveloka hưởng ứng ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19, Traveloka ủng hộ 500 triệu đồng và góp thêm 10.000 VNĐ trên mỗi giao dịch vé bay từ nay đến hết 30/06/2021.

Trong cuộc chiến của cả thế giới với Covid-19, Việt Nam tự hào trở thành một điểm sáng, một nguồn cảm hứng về thực hiện “mục tiêu kép”, thực hiện song song phòng chống dịch với phát triển kinh tế xã hội. Việt Nam thuộc nhóm các quốc gia xử lý đại dịch hiệu quả với số ca nhiễm và số ca tử vong thấp nhất thế giới, đồng thời cũng là một trong số nước hiếm hoi tăng trưởng dương trong giai đoạn dịch.

Dù vậy, tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp và khó lường. Mới đây, Việt Nam phải đón nhận làn sóng dịch thứ 4 với sự xuất hiện của chủng biến thể mới có khả năng lây nhiễm nhanh hơn và từ nhiều nguồn lây khó kiểm soát. 

Chính vì thế, Chính phủ xác định cần thực hiện quyết liệt giải pháp chống dịch theo phương châm mới “5K + vắc xin”. Tong đó vắc-xin là công cụ hữu hiệu để chủ động phòng chống dịch, nhanh chóng mang cuộc sống bình thường trở lại. Vì thế, Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 được thành lập với sứ mệnh huy động nguồn lực đóng góp từ xã hội, chia sẻ kinh phí với nhà nước để đẩy nhanh tiến trình mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin và tiêm chủng vắc-xin cho người dân.

Là một doanh nghiệp luôn sát cánh cùng những sự kiện quan trọng của người dân Việt Nam, Traveloka chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc. Tại Lễ phát động và tiếp nhận kinh phí ủng hộ mua vắc-xin thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 ngày 27/05 vừa qua, Traveloka đã đồng hành cùng Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin Covid-19.

Traveloka hưởng ứng ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống covid-19 - 1

Traveloka cùng các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong lễ phát động và tiếp nhận ngày 27/5.

Traveloka hưởng ứng ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống covid-19 - 2

Traveloka đóng góp 500 triệu đồng cho quỹ vắc-xin Covid-19.

Chưa dừng lại ở đó, để gia tăng số tiền ủng hộ, Traveloka sẽ đóng góp thêm 10.000 VND vào Quỹ vắc-xin Covid-19 cho mỗi giao dịch vé máy bay thành công từ nay đến ngày 30/06/2021. Với những ai buộc phải di chuyển trong giai đoạn này, chọn bay cùng Traveloka chính là hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, đóng góp vào cuộc chiến chống Covid-19. Xem thêm thông tin chương trình tại đây. 

Traveloka hưởng ứng ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống covid-19 - 3

Ngoài ra, nếu phải lên lịch trình di chuyển trong thời gian này, bạn có thể an tâm vì Traveloka phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không để bảo đảm an toàn và lợi ích của hành khách bằng các chính sách hoàn tiền hoặc dời ngày bay miễn phí.

Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 không chỉ là một sáng kiến hay và kịp thời mà còn là kết quả của tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, “người trong một nước phải thương nhau cùng” của dân tộc Việt Nam. Đây cũng chính là sức mạnh đã giúp Việt Nam vươn lên trong những đợt dịch trước. Tham khảo thông tin và ủng hộ Quỹ Vắc-xin tại đây.

Một số điều cần lưu ý để chuyến đi bằng hàng không diễn ra an toàn:

– Nên mang hành lý gọn nhẹ tốt nhất là xách tay. 

– Chuẩn bị nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn, xịt sát khuẩn dưới 100ml để có thể mang theo bên mình và vệ sinh thường xuyên. 

– Sử dụng khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt mình, không đưa tay tiếp xúc trực tiếp với mặt ngoài.

– Hạn chế tiếp xúc, sử dụng dịch vụ tại sân bay

– Giữ khoảng cách tối thiểu 2m với mọi người xung quanh.

– Tự khử trùng chỗ ngồi trên máy bay khá đơn giản bằng khăn khử trùng hoặc xịt sát khuẩn/ cồn 70 độ. Chú ý rửa tay khô sau đó và hạn chế đi lại trong suốt chuyến bay. 

– Tự mang theo chăn gối để dùng trên máy bay. Sau khi dùng, hãy để riêng và giặt sạch thật kỹ.

– Khai báo y tế trước khi đặt vé máy bay và sau khi hoàn tất chuyến bay.

Nguồn: http://danviet.vn/traveloka-huong-ung-ung-ho-quy-vac-xin-phong-chong-covid-19-50202122675839517.htm

Nguồn: 24h

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm

Tập đoàn AEON đóng góp 25 tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19