in

Traveloka chung tay ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

Traveloka đồng hành cùng Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine Covid-19.

Tham gia cùng Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM tại lễ phát động và tiếp nhận kinh phí ủng hộ mua vaccine thực hiện phòng, chống dịch, Traveloka đã đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine Covid-19.

Đại diện Traveloka (bên trái) đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine Covid-19 tại lễ phát động và tiếp nhận kinh phí ủng hộ mua vaccine thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 ngày 27/5. Ảnh: Traveloka.

Đại diện Traveloka (ở giữa) đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine Covid-19 tại lễ phát động và tiếp nhận kinh phí ủng hộ mua vaccine thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 ngày 27/5. Ảnh: Traveloka.

Bên cạnh đó, từ ngày 1/6 đến ngày 30/6, Traveloka còn đóng góp thêm 10.000 đồng vào Quỹ vaccine Covid-19 cho mỗi giao dịch đặt vé máy bay thành công.

Đại diện Traveloka cho biết, trong thời gian dịch bệnh, việc di chuyển giữa các địa phương hay mỗi quốc gia sẽ được hạn chế tối đa. Song, với những ai có nhu cầu bắt buộc phải di chuyển, việc đặt vé máy bay tại Traveloka chính là một trong những cách thiết thực đóng góp vào quỹ vaccine Covid-19.

Đại diện Traveloka cùng các mạnh thường quân trong lễ phát động và tiếp nhận ngày 27/5. Ảnh: Traveloka.

Đại diện Traveloka cùng các mạnh thường quân trong lễ phát động và tiếp nhận ngày 27/5. Ảnh: Traveloka.

Traveloka nói thêm, doanh nghiệp luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng những cam kết cung cấp các tính năng và dịch vụ để giải quyết nhiều lo ngại liên quan đến việc đặt máy bay, phòng khách sạn.

Cụ thể, với những chuyến bay bị ảnh hưởng bởi Covid-19 hay các hành khách có nhu cầu thay đổi kế hoạch, Traveloka phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không để hỗ trợ khách hàng xử lý hoàn tiền, bảo lưu vé, hủy chuyến hoặc đổi chuyến theo quy định của từng hãng.

Với những hành khách có việc cần phải đặt nơi lưu trú, Traveloka cũng có những lựa chọn linh hoạt như phòng được hủy miễn phí hoặc phòng được áp dụng thanh toán khi nhận phòng. Những lựa chọn này sẽ giúp khách hàng linh động kế hoạch và yên tâm hơn trong thời gian chống dịch.

“Traveloka kỳ vọng với sự đồng lòng và ủng hộ của các doanh nghiệp cũng như của người dân, Việt Nam sẽ nhanh chóng hoàn thành ‘mục tiêu kép’, chiến thắng Covid-19 và khôi phục nền kinh tế, cải thiện đời sống người dân. Từ đó, ngành du lịch cũng sẽ hồi phục và các chuyến bay sẽ lại cất cánh vươn xa”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Thư Kỳ

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Học vị giáo sư của “mỹ nhân vạn người mê” Trần Hảo bị nghi ngờ

Phong cách đường phố của hoa hậu Tiểu Vy