in

Tranh cãi quanh tấm bằng thạc sĩ ở tuổi 45 của Lâm Tâm Như

Dân trí

Tấm bằng thạc sĩ mới nhận của Lâm Tâm Như đang trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Ngày 5/6, Lâm Tâm Như hạnh phúc chia sẻ với mọi người rằng, cô vừa nhận được tấm bằng thạc sĩ ngành Quản trị truyền thông của đại học Thế Tân của Đài Loan. Trên trang cá nhân, ngôi sao 45 tuổi khoe hình mặc áo cử nhân cùng tấm bằng tốt nghiệp trên tay để chia sẻ niềm vui với người hâm mộ.

Tranh cãi quanh tấm bằng thạc sĩ ở tuổi 45 của Lâm Tâm Như - 1

Lâm Tâm Như khoe vừa nhận được tấm bằng tốt nghiệp chương trình thạc sĩ của đại học Thế Tân, ngày 5/6, kết thúc 2 năm học tập chăm chỉ và nghiêm túc. 

Nữ diễn viên 45 tuổi cho biết cô rất vui khi có cơ hội theo đuổi chương trình học bổ ích mặc dù tình hình dịch Covid-19 trong năm vừa qua đã gây ra nhiều bất tiện.

“Ngay cả khi lễ tốt nghiệp diễn ra trực tuyến, tôi vẫn rất vui vì cuối cùng cũng có thể tốt nghiệp. Cảm ơn đại học Thế Tân, cảm ơn những người thầy, người bạn đã gắn bó suốt 2 năm học tập vừa qua”, cô viết.

Tháng 9/2019, Lâm Tâm Như đã đăng bức ảnh thẻ học viên, tiết lộ mình đang học thạc sĩ tại Đại học Thế Tân của Đài Loan. Nữ diễn viên theo học chuyên ngành Quản trị truyền thông, đến lớp 2 ngày trong một tuần để đảm bảo vừa học vừa làm. Lâm Tâm Như cũng không giấu niềm vui khi được trở lại thời sinh viên, học hỏi nhiều kiến thức mới. “Bận rộn không phải cái cớ để bản thân ngừng học hỏi, tiến bộ”, cô khẳng định.

Tranh cãi quanh tấm bằng thạc sĩ ở tuổi 45 của Lâm Tâm Như - 2

Năm 2019, Lâm Tâm Như gây sốc khi khoe rằng, cô đã trở lại giảng đường đại học để theo đuổi chuyên ngành Quản trị truyền thông. 

Tranh cãi quanh tấm bằng thạc sĩ ở tuổi 45 của Lâm Tâm Như - 3

Tấm ảnh tốt nghiệp của Lâm Tâm Như nhận được sự quan tâm và khen ngợi của cộng đồng mạng. 

Lâm Tâm Như đã nhận được lời chúc mừng của fan vì tinh thần chăm chỉ học tập bất chấp tuổi tác. Tuy nhiên, một số khán giả thắc mắc về tấm bằng của Lâm Tâm Như khi cho rằng, nữ diễn viên mới tốt nghiệp cấp ba và chưa học qua đại học. Do vậy, họ không hiểu bằng cách nào mỹ nhân Hoàn châu cách cách lại có thể theo học chương trình thạc sĩ và tốt nghiệp.

Hiện, Lâm Tâm Như chưa lên tiếng giải thích những thắc mắc trên.

Người đẹp liên tục vướng vào những lùm xùm thị phi sau khi kết hôn với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa vào năm 2015. Ngoài thông tin Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn vì lỡ mang thai, cô còn liên tục đối mặt với tin đồn ly hôn suốt 6 năm qua. Song, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn nhẹ nhàng đáp trả bằng cách đăng ảnh tình tứ hay xuất hiện hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi đang tập trung chăm sóc và dạy bảo cô con gái chung duy nhất. Lâm Tâm Như hiện vừa là đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan. Cô khá bận rộn với lịch làm việc, học tập trong khi Hoắc Kiến Hoa nghỉ ngơi gần 2 năm nay để dành thời gian cho gia đình.

Tranh cãi quanh tấm bằng thạc sĩ ở tuổi 45 của Lâm Tâm Như - 4

Ở tuổi 45, Lâm Tâm Như sở hữu một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí và thành công trong việc học tập. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Mi Vân

Theo Ifeng

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19

Chứng khoán giảm mạnh nhất một tháng