in

Trải nghiệm massage tai ở Trung Quốc gây tranh cãi

Trung QuốcVideo giới thiệu việc massage bằng cách rót nước vào tai được đăng tải, gây tranh cãi trong cộng đồng du lịch.

Tài khoản @chinainsider chuyên đăng tải các trải nghiệm du lịch gây chú ý trên mạng xã hội Instagram khi chia sẻ một video dài 23 giây ghi lại cảnh massage tai. Video mở đầu với hình ảnh cô gái rót nước trực tiếp từ một ấm có hoa hồng vào tai khách, sau đó dùng chiếc chổi nhỏ cọ vào tai, kết hợp xoa bóp nhẹ nhàng bằng tay. Đồng thời, những âm thanh như tiếng nước sục, tiếng đàn, tiếng trống hay tiếng gõ chuông cùng với làn khói mờ ảo giúp bầu không khí trở nên thư giãn.

Massage tai kiểu Trung Quốc gây tranh cãi

 
 
Massage tai kiểu Trung Quốc gây tranh cãi

Massage bằng cách rót nước trực tiếp vào tai, từ một ấm có hoa hồng. Video: @chinainsider/Instagram

Loại hình massage này được mệnh danh là massage tai kiểu Hoàng cung, phổ biến tại Trung Quốc trong thời gian gần đây. Hình thức này giúp du khách trải nghiệm cảm giác như đang ở chốn hậu cung, tưởng chừng chỉ còn xuất hiện trên phim.

Hiện tại, video đã thu về hơn 12.000 lượt thích và gần 200.000 lượt xem, song khiến cộng đồng mạng để lại nhiều tranh luận. Đa phần bình luận dưới video là của các du khách nước ngoài, tò mò về trải nghiệm và cảm giác của chàng trai. “Trông thật ổn, cậu ấy rất đẹp trai và loại hình chăm sóc này thật tốt”, “Cảm thấy thật thư giãn”, cư dân mạng để lại bình luận tích cực. Tuy nhiên, video cũng ghi nhận nhiều bình luận trái chiều như “Trông nó có vẻ thoải mái ngoại trừ việc cô ấy đổ quá nhiều nước”, “Thật thú vị, nhưng nếu nước vào tai thì sẽ rất đau”, “Tôi đã phải đi lấy tăm bông ngay sau khi xem video này”, “Tôi nghĩ chàng trai cần kiểm tra y tế sau khi massage tai”…

Trung Nghĩa

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Câu hỏi rơi nước mắt của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái: “Em sẽ ở đâu?”

Cố hoa hậu Thu Thủy và chuyện suýt bỏ thi chung kết “Hoa hậu Việt Nam”