in

Tôi và chồng sắp cưới đang đi mua nhẫn thì nhận được điện thoại của mẹ anh, nghe giọng nói bà vẳng ra mà tôi bật khóc

Lời dặn dò của bà với con trai khiến tôi xúc động bật khóc ngon lành ngay tại chỗ. Chồng còn cứ cười tôi trẻ con mau nước mắt.

Chào tác giả bài viết: “Tôi vỡ òa khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu”, đọc tâm sự của chị mà tôi thấy buồn và thương cảm cho chị quá. Vì chị giống tôi, cũng từng lỡ một lần đò và có con riêng, nhưng tôi lại may mắn hơn chị rất nhiều. Tôi mong chị sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho cả chị và con. Bé xứng đáng có mẹ ở bên cạnh. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình ra đây để cảm ơn chính mẹ chồng tôi và cũng để chị biết còn rất nhiều người tốt xung quanh.

Tôi và chồng hiện tại làm đám cưới sau gần 3 năm hẹn hò, tìm hiểu kỹ lưỡng. Chúng tôi cưới nhau sắp một năm rồi, hiện tại tôi đang mang bầu đứa con chung với anh, thế nhưng có một sự việc xảy ra trước thềm đám cưới vẫn khiến tôi nhớ mãi.

Hôm đó tôi và chồng sắp cưới đang đi mua nhẫn để chuẩn bị cho việc kết hôn. Chúng tôi sinh sống và làm việc trên thành phố, bố mẹ hai bên ở quê. Đám cưới sẽ tổ chức rước dâu và đãi tiệc ở cả hai bên gia đình dưới quê.

Đang ở cửa hàng nhẫn cưới thì anh nhận được điện thoại từ mẹ. Phía bên kia hơi ồn nên bà nói khá to, tôi đứng cạnh chồng cũng có thể nghe rõ giọng bà vẳng ra từ điện thoại: “Con ơi hôm này rước dâu thì nhớ đón cả thằng bé về để thắp hương báo với các cụ nó là cháu chắt trong nhà. Mẹ dặn trước để con bảo vợ con và ông bà bên kia chuẩn bị”.

Tôi và chồng sắp cưới đang đi mua nhẫn thì nhận được điện thoại của mẹ anh, nghe giọng nói bà vẳng ra mà tôi bật khóc ngon lành  - Ảnh 1.

Tôi là mẹ đơn thân nuôi một đứa con trai nhỏ. (Ảnh minh họa)

Tôi là mẹ đơn thân nuôi một đứa con trai nhỏ, còn chồng vẫn là trai tân khi đến với nhau. Hồi đầu gia đình anh cũng phản đối nhưng anh kiên quyết không thay đổi thì nhà chồng đành nhượng bộ. Tôi cứ nghĩ mình không được lòng nhà chồng. Sau đám cưới hai vợ chồng và con trai riêng của tôi sống trên thành phố, thằng bé hẳn sẽ không bao giờ liên quan gì tới gia đình chồng tôi cả.

Không ngờ mẹ chồng lại là người như vậy, dẫu phản đối nhưng khi tôi trở thành người một nhà thì bà đã chấp nhận mọi thứ về tôi một cách chân thành nhất. Lời dặn dò của bà với con trai khiến tôi xúc động bật khóc ngon lành ngay tại chỗ. Chồng còn cứ cười tôi trẻ con mau nước mắt.

Thời gian qua dù không sống chung nhưng mẹ chồng tỏ ra rất quan tâm tới tôi và con trai riêng. Lần nào vợ chồng tôi về quê chồng thì bà cũng nhắc phải đưa cả thằng bé về cho nó quen với mọi người dưới quê. Có được một người mẹ chồng như vậy tôi thật sự chẳng mong gì hơn, xin được chia sẻ niềm hạnh phúc với mọi người.

(thuydu…@icloud.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ngọc Trai – ngôi sao đình đám phim “Kính vạn hoa” giờ ra sao?

Thương hiệu kẹo “Aioi!” gắn bó người tiêu dùng được chuyển nhượng cho PVN group