in

Tối ưu lãi suất tiết kiệm với ngân hàng số Cake

Khách hàng gửi tiết kiệm tại Cake với kỳ hạn 3 tháng sẽ được hưởng lãi 4% một năm, 6 tháng là 6% một năm; tối ưu lãi suất qua dịch vụ Super Saver.

Theo đại diện Ngân hàng số Cake, với việc đưa mức lãi suất kỳ hạn 3 tháng lên kịch trần, đơn vị hiện có lãi suất tiền gửi có kỳ hạn cao hàng đầu thị trường. Ngoài việc gửi tiết kiệm có kỳ hạn hoàn toàn trực tuyến, khách hàng có thể tối đa hóa lợi nhuận với lãi suất tiết kiệm tiền gửi, tối ưu dòng tiền trên tài khoản sinh lợi gấp 18 lần qua dịch vụ tiết kiệm thanh toán Super Saver.

Super Saver là loại tài khoản tiền gửi có kỳ hạn được Cake tự động tối ưu hóa lãi suất hàng ngày trên số tiền trong tài khoản của khách hàng. Thông thường, khoản tiền này được coi như tiền gửi không kỳ hạn và chỉ được áp dụng mức lãi suất tối đa là 0,2% một năm. Khi khách hàng có nhu cầu giao dịch, Cake sẽ tự động tính toán dựa trên số tiền giao dịch để sử dụng các khoản Super Saver mà không cần tất toán từng khoản tiết kiệm một, mức lãi suất áp dụng là 3,6%/năm.

Cake là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi cao hàng đầu thị trường.

Cake là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi cao hàng đầu thị trường.

Một ưu điểm khác khi gửi tiền tại ngân hàng số Cake by VPBank là khách hàng có thể mở sổ tiết kiệm chỉ với 100.000 đồng. Mọi thao tác mở sổ đều được thực hiện trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng.

Đại diện ngân hàng cho biết, trong tương lai Cake cũng sẽ mở rộng dải sản phẩm để hỗ trợ khách hàng những khoản tài chính khẩn cấp trong tương lai.

Bảng so sánh lãi suất tiết kiệm tại Cake.

Bảng so sánh lãi suất tiết kiệm tại Cake.

Cake by VP Bank là ngân hàng số ra đời nhờ hợp tác chiến lược giữa VPBank và công ty cổ phần Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be. Ngân hàng số Cake by VPBank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như mở tài khoản, chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ ghi nợ (Mastercard)… trực tuyến.

Ông Nguyễn Hữu Quang, CEO công ty BeFinancial – đơn vị vận hành Cake, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn xây dựng một ngân hàng số cho những người trẻ và yêu công nghệ, những khách hàng thuộc thế hệ Z, với dịch vụ nhanh chóng trên thiết bị di động thông minh. Trong thời gian Covid-19, khách hàng có thể ngồi ở nhà với điện thoại, trong vòng 2 phút mở tài khoản nhanh chóng và giao dịch chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm online, rút tiền mặt tại tất cả máy ATM miễn phí, thẻ lại được giao tận nhà nhanh chóng”.

Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là định danh khách hàng điện tử và mở tài khoản trực tuyến chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, Cake cũng miễn phí các dịch vụ và phát hành thẻ thanh toán miễn phí tận nhà.

Tài khoản ngân hàng số Cake được tạo ra cũng chính là số điện thoại đăng ký của khách hàng, dễ dàng hơn khi thực hiện các giao dịch. Thẻ có thiết kế màu sắc đa dạng, nổi bật. Cake cũng được kỳ vọng sẽ tạo sức cạnh tranh cho ứng dụng gọi xe Be.

Thảo Trang (Ảnh: Cake)

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tỷ phú Trần Bá Dương: ‘Bán lẻ không khó như người ta nghĩ’

Thịt heo sạch, gà tươi ‘cháy hàng’ tại nhiều siêu thị VinMart TP HCM