in

“Tôi ủng hộ việc thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh nếu anh ấy làm trái pháp luật”

Thái Thùy Linh thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân.

Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh vướng ồn ào khi chậm giải ngân hơn 13 tỷ đồng tiền các mạnh thường quân quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ.

Dù đã có những việc làm cụ thể để giải quyết khúc mắc, nhưng sự việc vẫn đang nhận được loạt ý kiến đa chiều.

“Tôi ủng hộ việc thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh nếu anh ấy làm trái pháp luật - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Thái Thùy Linh.

Cũng trong thời điểm chuyện từ thiện gây bàn ra tán vào, ngày 25/05, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận được đơn của bà N.T.T.H. (địa chỉ ở TP.HCM), đề nghị xem xét thu hồi danh hiệu nghệ sĩ ưu tú của Hoài Linh và cấm sóng các chương trình truyền hình có sự xuất hiện của Hoài Linh.

Sau khi xem xét nội dung đơn thư, căn cứ quy định pháp luật, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chuyển đơn của bà H. đến Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM để đánh giá, giải quyết theo thẩm quyền.

Về vấn đề này, Hoài Linh không đưa ra bất kì ý kiến nào. Đến tối 06/06, Thái Thùy Linh – ca sĩ thường xuyên làm thiện nguyện thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân.

Cụ thể, cô viết dòng trạng thái có nội dung: “Tôi ủng hộ việc thu hồi danh hiệu NSƯT của nghệ sĩ Hoài Linh nếu anh ấy làm trái pháp luật.

Hoặc có chứng cớ Hoài Linh sử dụng tiền từ thiện vào việc phi pháp (được xác nhận bởi tổ chức nhà nước có uy tín)”. Bài đăng này cũng đang thu hút khá nhiều bình luận và tranh cãi.

Hoài Linh hoạt động nghệ thuật lâu năm với những vai trò như: Danh hài, diễn viên, nhạc sĩ, MC… Năm 2015, anh có tên trong danh sách 25 cá nhân đạt danh hiệu NSƯT lần 8.

Hoài Linh cũng là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được xét tặng danh hiệu này. Anh từng chia sẻ: “Tôi thật sự xúc động khi nhận được tin này. Đây là niềm vinh dự lớn cho một nghệ sĩ hải ngoại quay về quê hương phục vụ khán giả như tôi.

So với sự cống hiến của nhiều anh chị em nghệ sĩ khác, tôi thấy mình còn mới mẻ, chưa nhiều thành tựu.

Nhưng được UBND TP.HCM tín nhiệm, đề cử này cũng là niềm hạnh phúc, tiếp thêm lửa yêu nghề để tôi tiếp tục phấn đấu không ngừng cho nghề nghiệp cũng như công tác đào tạo, dìu dắt các diễn viên trẻ khác”.

“Tôi ủng hộ việc thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh nếu anh ấy làm trái pháp luật - Ảnh 3.

Hoài Linh.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khi biết bạn gái không uống thuốc tránh thai cả tháng, trách móc thì cô ấy cười nhạt thì thầm một câu khiến tôi hoảng loạn

Mẹ không cho con thi vào ngôi trường mơ ước