in

Tôi từng yêu nhiều người nhưng ai cũng tốt

Tôi là tác giả bài: “Tôi là gái hư”. Tôi viết bài chỉ muốn phụ nữ có góc nhìn khác đi.

Các bạn hãy can đảm và tự do trải nghiệm nhiều hơn nữa, trước khi quyết định gắn bó với ai đó phải xác định người đấy tốt và phù hợp với mình. Tôi tự nhận là gái hư vì từng có lúc đi chệch quỹ đạo, mắc sai lầm. Tôi hiểu yêu nhiều cũng có hạn chế, dễ bị sa đà vào lối sống buông thả, không có mục đích phấn đấu ngoài yêu đương, tình cảm cũng dễ thực dụng và chai sạn. Chính vì hiểu điều này nên dù có yêu nhiều đối tượng nhưng điều tiên quyết với tôi đó phải là người tốt. Nếu không phải người tử tế, thành thật và thấy không phù hợp với tính cách lối sống của mình thì cũng dừng lại, tôi không phụ thuộc nhiều vào tình cảm hay đàn ông.

Trong gia đình, ở nơi tôi sống và làm việc trước đây, mọi người nhìn tôi đúng nghĩa gái hư, nay người này đón, mai người kia đón. Bạn bè cũng nói tôi không chung thủy, đứng núi này trông núi kia. Tôi không phải gái ngoan, tôi sống đúng bản chất của mình, biết bản thân muốn gì và cũng biết cần phải có giới hạn nào. Đến khi gặp anh, chồng tôi bây giờ, anh yêu chiều tôi, không giàu có đại gia như nhiều người khác nhưng sẵn sàng chia sẻ hết những gì mình có cho tôi. Cuộc sống tôi đầy đủ, muốn gì chồng cũng cố gắng đáp ứng. Chúng tôi không tích lũy nhiều tài sản mà thích trải nghiệm nhiều, tôi và chồng thường đi du lịch trong và ngoài nước, đến những vùng đất mới khám phá và tận hưởng, ở những nơi hoang sơ hay những khu xa hoa.

Giờ tôi có cuộc sống viên mãn bên chồng, chúng tôi yêu thương nhau, sống với nhau dù xa hoa hay giản dị cũng thấy vui. Dù cuộc đời có thể sẽ không bằng phẳng, có những biến cố thì hôm nay tôi luôn cố gắng sống tốt và tận hưởng; những điều tốt đẹp hay khó khăn đều có giá trị giúp tôi trưởng thành. Tôi cũng cám ơn những trải nghiệm gái hư (như mọi người thấy vậy) trong quá khứ dù đúng hay sai và không ít lần sứt mẻ, điều đó giúp tôi là mình, sống một cách tự do tự tại như lúc này.

Vân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thành công khi là sếp nhưng thất bại khi làm chồng

Mặc kệ các khuyết điểm của vợ để nhẹ nhõm tâm hồn