in

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!

“Ở góc độ một người trong nghề, tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ” – ca sĩ Gia Bin nói.

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương và nghệ sĩ Tấn Hoàng có nói về một “băng nhóm” nghệ sĩ chi phối loạt chương trình truyền hình, khiến lớp nghệ sĩ lớn tuổi không tham gia được.

Ngay lập tức, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã bị một số nghệ sĩ trẻ gọi điện chửi bới, nói nặng lời.

Trước sự việc này, ca sĩ Gia Bin mới đây đã livestream lên tiếng ủng hộ Duy Phương và Tấn Hoàng.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ! - Ảnh 1.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy

Vừa qua, tôi có biết nghệ sĩ Tấn Hoàng và nghệ sĩ Duy Phương đã lên clip nói về thế lực ngầm và bè phái trong showbiz, khiến một số nghệ sĩ lớn tuổi không còn đất diễn, bị gạt ra khỏi cuộc chơi.

Tôi biết thêm rằng, sau khi nói như vậy, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã bị một số đàn em gọi điện hăm dọa, chửi bới các kiểu. Không những vậy, một số khán giả là fan của những nghệ sĩ đó cũng bình luận chửi bới các chú ăn mày quá khứ, cố câu like, câu view để gây chú ý, cho tiền.

Ở góc độ một người trong nghề, tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ.

Không có những người tiền bối như các chú đi trước gây dựng thì làm sao có nền tảng để các nghệ sĩ trẻ làm nghệ thuật bây giờ. Các nghệ sĩ đi trước đó đã xây dựng nền tảng để nghệ sĩ trẻ nối tiếp và phát triển.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ! - Ảnh 3.

Còn các fan nghệ sĩ trẻ dùng những lời lẽ vô cảm, vô tâm với lớp nghệ sĩ đi trước, tôi gọi là mù quáng, không hiểu gì về nghệ thuật, bênh vực thần tượng bất chấp đúng sai.

Các bạn tôn sùng những nghệ sĩ đó quá mức, nên xúc phạm cả lớp nghệ sĩ đi trước.

Tôi cũng thấy rõ ràng trong showbiz có một bè phái, thế lực

Tôi thấy chú Tấn Hoàng, chú Duy Phương đang nói sự thật hoàn toàn đúng, không nói sai. Qua kinh nghiệm làm nghề của mình, tôi cũng thấy rõ ràng trong showbiz có một bè phái, thế lực.

Những nghệ sĩ chân chính bây giờ làm gì còn đất diễn, phim không ai mời, sân khấu không ai cho tham gia. Các chương trình truyền hình bây giờ chỉ toàn những gương mặt quen thuộc đó, tới mức nhàm chán.

Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ! - Ảnh 4.

Tôi thấy rõ, có một bè phái đang đẩy những nghệ sĩ đi trước ra khỏi mảnh đất nghệ thuật, để cho bè phái đó thống trị hết.

Vậy thì chú Duy Phương, Tấn Hoàng chỉ nói lên nỗi lòng, tủi nhục của họ thôi. Đáng lẽ các bạn phải vào động viên, an ủi họ có động lực sống, đằng này lại chỉ trích họ, dùng những lời lẽ khó chấp nhận.

Các bạn nói họ ăn mày quá khứ, câu like, câu view để xin tiền. Hiện tại, họ cũng làm ăn chân chính để kiếm tiền chứ có xin ai đâu.

Hãy nhìn kỹ đi, trong câu chuyện này ai là người đáng thương? Chú Duy Phương đang sống bình thường, làm ăn buôn bán bình thường, bỗng dưng gặp vạ vì bị bêu xấu trên truyền hình, qua một chương trình, khiến làm ăn thua lỗ.

Có thế thì chú Duy Phương mới khổ sở, phải khóc lóc như thế. Nếu là khán giả chân chính thì phải ủng hộ, động viên chú, đằng này mọi người lại chà đạp chú để bảo vệ những nghệ sĩ ở bè phái bên kia.

Đừng nên mù quáng vì thần tượng của mình, nên bao dung với những nghệ sĩ khác.

Rõ ràng, trong thời gian vừa qua, hành động của một nhóm nghệ sĩ đã gây mất thiện cảm với công chúng, ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác. Tôi mong nghệ sĩ trẻ và khán giả đừng tấn công chú Tấn Hoàng, chú Duy Phương nữa

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi ghê sợ hành vi của chồng

Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa