in

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm, có một bé trai, kinh tế gia đình khó khăn nên tôi không muốn đẻ thêm nữa.

Cách đây 6 năm, vợ tôi đi làm xa nhà, còn tôi ở nhà nuôi con, tháng nào vợ cũng gửi tiền về. Biết vợ vất vả nơi xứ người mới kiếm được tiền nên tôi không dám chi tiêu hoang phí.

Đến khi có chút vốn thì vợ tôi quyết định về quê mở cửa hàng tạp hóa trước nhà. Từ khi có cửa hàng đó đời sống của vợ chồng tôi dần đi vào ổn định và thu nhập được cải thiện.

Giữa lúc cuộc sống của gia đình tôi đang yên ấm thì bất ngờ cô em vợ đưa đến một đứa trẻ chừng khoảng hơn 1 tuổi, nhờ vợ chồng tôi nuôi giúp. Em ấy cầu xin vợ chồng tôi đừng nói cho ai biết mẹ đẻ của đứa nhỏ, thậm chí cả ông bà ngoại cũng không được nói. Em ấy bảo ai hỏi cứ nói là con nuôi của vợ chồng tôi, một người bạn thân nhờ nuôi giúp.

Khi đó tôi không đồng ý nhưng vợ thương em gái và cũng muốn em ấy sớm lấy được chồng nên đã quyết tâm nuôi con giúp.

Từ khi có đứa trẻ, tình cảm vợ chồng không còn mặn mà nữa. Vợ dành nhiều thời gian cho đứa con nuôi hơn con đẻ. Cuộc sống bị đảo lộn, đêm nào vợ cũng ôm con nuôi ngủ mà chẳng để tâm để chồng con.

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay - Ảnh 1.

Mọi người cho tôi lời khuyên để vượt qua cú sốc này với? (Ảnh minh họa)

Nhiều người hàng xóm thắc mắc, đứa trẻ càng lớn càng giống vợ tôi và khuyên nên đưa đi xét nghiệm ADN. Tôi cười khổ trong lòng, hiểu rằng đó là con của em vợ thì có nhiều nét giống vợ tôi cũng là điều bình thường. Xét nghiệm ADN làm gì cho tốn tiền.

Cách đây 1 tuần, em gái vợ đến nhà tôi chơi. Sau đó em ấy có hỏi vay chúng tôi 100 triệu nhưng vợ tôi nói là không có số tiền đó. Bất ngờ em vợ chỉ vào đứa con nuôi đang ngồi trong lòng vợ tôi mà nói: “Chị không cho em vay tiền đúng không? Hôm nay em sẽ vạch mặt con người thật của chị cho anh rể biết. Đó chính là đứa con đẻ của chị gái em, chứ không phải con nuôi gì đâu. Còn bố đứa bé thì anh rể phải hỏi chị mới rõ được”.

Tin em vợ đưa ra làm tôi ngã quỵ, không ngờ vợ tôi lại phản bội chồng trắng trợn đến thế. Biết không thể giấu bí mật được nữa, vợ khai thật là ngày đi làm xa nhà đã có thai với người tình. Đến khi sinh con thì nhờ em gái nuôi suốt 1 năm. Vậy là 2 năm nay tôi nuôi con riêng của vợ chứ không phải con nuôi. Cay đắng quá!

Nhiều ngày nay vợ chồng tôi chẳng ai nói với nhau câu nào. Kinh tế gia đình mới được khởi sắc, nếu giờ mà ly dị thì sẽ tan nát hết, còn sống chung thì tôi uất hận không muốn nhìn mặt vợ. Mọi người cho tôi lời khuyên để vượt qua cú sốc này với?

(vuphung…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thác nước không trọng lực, nước chảy ngược lên phía trên tạo cảnh tượng hiếm có

Tàu chiến “khủng” dài 70 m, gần 400 năm tuổi vẫn còn nguyên vẹn