in

“Tôi không thể tin trên đời lại có người như Nhã Phương, hai vợ chồng đều giàu mà làm thế”

“Tôi không thể tin trên đời lại có người như Nhã Phương, hai vợ chồng đều là ngôi sao lớn, nhà giàu như thế, có đến bao nhiêu cái nhà hàng mà làm thế” – Khả Như nói.

Mới đây, chương trình Chọn ai đây đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, ST Sơn Thạch, Misthy, Puka…

Theo luật chơi của chương trình, sẽ có hai người chơi xuất hiện. Các người chơi này phải trả lời câu hỏi do MC Trường Giang đưa ra. Trong quá trình trả lời câu hỏi, họ sẽ nhận được sự gợi ý từ các nghệ sĩ của chương trình.

Tôi không thể tin trên đời lại có người như Nhã Phương, hai vợ chồng đều giàu mà làm thế - Ảnh 1.

Có rất nhiều câu hỏi được đưa ra, nhưng ấn tượng nhất là câu: “Theo khảo sát của trang hẹn hò hàng đầu Victoria Milan, đàn ông không thích điều gì nhất ở vợ mình?”.

Trước câu hỏi này, các nghệ sĩ đều tự đưa ra đáp án riêng nhưng đều không chính xác. Sau một hồi, MC Trường Giang chán nản nói: “Sai hết rồi, đáp án rất đơn giản, điều đàn ông không thích nhất ở vợ mình là tâm trạng lúc này lúc khác, sáng nắng chiều mưa.

Chẳng hạn như một số người vừa đòi đi ăn xong, 3 phút sau thay đồi rồi lại kêu mệt không đi nữa. Tôi thấy đa số như vậy.

Vợ tôi thì không như thế nhưng tôi ghét nhất vợ tôi ở chỗ không chịu tiêu tiền. Nhiều khi tôi bảo mua cái này cái kia nhưng nhất quyết không mua”.

Khả Như nghe vậy liền tiếp lời: “Đúng rồi, Nhã Phương buồn cười lắm, muốn mua một cái túi mà đi đi lại chỗ đó ba lần mới chịu mua.

Tôi không thể tin trên đời lại có người như Nhã Phương, hai vợ chồng đều giàu mà làm thế - Ảnh 3.

Ngày nào tôi cũng phải đợi Nhã Phương mua đồ, đợi đến phát ngán. Nhã Phương phải suy nghĩ lâu lắm mới dám mua đồ dù đó là tiền Trường Giang.

Không những vậy, còn có chuyện này khiến tôi tức chết. Nhã Phương hôm đó gọi điện kêu buồn nên tôi rủ qua nhà tôi chơi.

Vừa vào tới nhà tôi, Nhã Phương nhảy dựng lên kêu: “Trời ơi, nhà gì mà giàu thế!”.

Tôi bảo: “Em ơi, nhà chị nhỏ xíu mà giàu cái gì”. Nhã Phương vẫn khăng khăng: “Không, nhà gì mà có tới hai cái ghế massage. Em ao ước có một cái ghế massage mà vẫn chưa mua được”.

Tôi thấy thế mới nói vui: “Thế em lấy một cái về dùng đi, nhà chị có hai cái”. Tôi vừa nói xong, Nhã Phương gọi điện kêu Trường Giang đến bê ghế nhà tôi về luôn.

Tôi hỏi lại Nhã Phương: “Em đi xe 4 chỗ sao nhét được cái ghế massage này”. Nhã Phương nói luôn: “Em có sẵn xe bán tải đây rồi”.

Tôi không thể tin trên đời lại có người như Nhã Phương, hai vợ chồng đều giàu mà làm thế - Ảnh 4.

5 phút sau có xe tải tới lấy ghế về luôn, còn Nhã Phương ngồi lại chơi với tôi 3 tiếng mới về.

Tôi không thể tin trên đời lại có người như Nhã Phương, hai vợ chồng đều là ngôi sao lớn, nhà giàu như thế, có đến bao nhiêu cái nhà hàng mà đến nhà tôi làm thế”.

Lê Dương Bảo Lâm thấy thế mới nhắc: “Lần sau nên hạn chế mời Nhã Phương qua nhà, hạn chế chơi với Nhã Phương”.

Trường Giang cũng không hề giấu diếm, bóc trần tiếp về vợ mình: “Chưa hết đâu, mỗi lần vợ tôi về nhà ba tôi chơi là chị tôi lại làm đủ loại món ăn, nào kim chi, nào bánh… Vợ tôi thấy thế mới lân la ra khen các kiểu rồi chỉ cần người ta mở lời là khuân hết ra xe.

Tôi không thể tin trên đời lại có người như Nhã Phương, hai vợ chồng đều giàu mà làm thế - Ảnh 5.

Tôi còn bảo vợ tôi: “Em khuân luôn cái tủ đông về đi còn để đồ”. Vợ tôi nói: “Anh kỳ quá, ai lại làm thế, nhung…. xe mình có để vừa tủ đông không anh?”. Đến mức đấy cơ mà”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hiện tượng nhí từng “đánh bại” Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi từ 4 tuổi giờ ra sao?

Bản sao ‘Mona Lisa’ bán giá 4,6 triệu USD