in

TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch

Đại diện TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa trao số tiền ủng hộ trong ngày ra mắt Quỹ vaccine Covid-19, tối 5/6 tại Hà Nội.

Hai doanh nghiệp hưởng ứng phong trào “chia lửa” cùng Chính phủ để gấp rút mua 150 triệu liều vắc xin tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người. Theo thống kê của Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng Covid-19, tính đến 22h ngày 5/6, tổng số tiền quỹ nhận được cùng cam kết đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp, bộ ngành, địa phương là 7.643 tỷ đồng.

“TNG Holdings Vietnam, MSB cũng như nhiều đơn vị khác mong muốn chung tay góp sức cũng như lan tỏa sức mạnh cộng đồng nhằm đẩy lùi Covid-19”, đại diện MSB cho hay.

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 30 tỷ cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 30 tỷ cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Trước đó, ngày 27/5, tại lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, TNG Holdings Vietnam và MSB cũng đóng góp 10 tỷ đồng cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Bên cạnh đó, hai đơn vị còn triển khai nhiều hoạt động khác hướng đến lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch cũng như giúp đỡ người dân tại các địa phương chịu nhiều ảnh hưởng như thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), huyện Yên Dũng (Bắc Giang), thị xã Bạc Liêu (Bạc Liêu), tỉnh Hải Dương…

TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 10 tỷ đồng cho UBTW MTTQ Việt Nam

TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 10 tỷ đồng cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Riêng với Bắc Giang đang là điểm nóng chống dịch hiện nay, MSB cũng kêu gọi nhân viên đóng góp để ủng hộ địa phương này với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Bên cạnh công tác ủng hộ bên ngoài hệ thống, ngân hàng cũng dành hơn 1,1 tỷ đồng để mua khẩu trang, nước rửa tay cho cán bộ nhân viên phòng dịch từ đầu năm đến nay.

Sau 25 năm phát triển, TNG Holdings Vietnam thành công trên các lĩnh vực phát triển, kinh doanh và quản lý bất động sản; cho thuê bất động sản; thương mại – dịch vụ; khách sạn – khu nghỉ dưỡng; nông nghiệp; năng lượng và tài chính – Ngân hàng.

Trong đó, ngân hàng MSB là đơn vị liên kết được điều hành bởi người đại diện của TNG Holdings Vietnam. Ngân hàng này hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và liên kết với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB đang phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

Tâm Anh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá dầu tiếp đà tăng, lên mức cao nhất trong nhiều năm

Giao Hàng Tiết Kiệm ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19