in

Tình yêu và nỗi nhớ của người vợ xa chồng vì dịch bệnh

Do tình hình dịch bệnh, chồng tôi phải xa nhà một thời gian. Tôi muốn gửi đến anh lá thư này vì biết anh rất thích mục Tâm sự.

Chồng yêu à, tớ viết cho cậu những dòng này khi con mình đã ngủ say. Tớ nhớ cậu lắm, đây là lần thứ tư mình xa nhau lâu sau 15 năm kết hôn đó. Ba lần trước mình xa nhau vì tớ về ngoại ở cữ, còn lần này do dịch bệnh. Cậu xa mẹ con tớ được 18 ngày rồi, chẳng biết đến bao giờ được về. Nói là xa nhưng cậu chỉ cách mẹ con tớ 6 km thôi. Tớ nhớ cậu dù ngày nào cũng gọi video ít nhất 5 lần. Làm bất cứ việc gì tớ cũng thấy hình bóng cậu. Nhớ những lúc cậu chơi cầu lông với con gái giữa, nhớ khi cậu giảng bài cho gái lớn, hay nhớ lúc cậu đút cho con nhỏ ăn. Nhớ và nhớ.

Các con cũng nhớ cậu nhiều lắm, con gái nhỡ luôn nhắc: “Bao giờ bố về? Giờ này bố ăn cơm chưa”? Hôm nay tớ bảo làm bánh bao, con nói: “Để bố về rồi mẹ làm cho bố ăn nữa”, nghe thương con lắm cậu ạ. Con nhỏ thì chỉ nhìn thấy cậu qua điện thoại và gọi: “Bố ơi” dù chưa được sõi lắm. Con gái lớn đã lớn hơn rồi, không nhắc cậu nhiều nhưng tớ biết con cũng rất nhớ cậu. Nói vậy nhưng cậu đừng lo lắng gì cho 4 mẹ con tớ, chúng tớ vẫn vui, khỏe dù đã ở trong nhà 18 ngày, không chạy bộ quanh làng được thì chạy quanh sân; không đạp xe khắp cánh đồng được thì chơi cầu lông, bóng rổ… Mẹ con tớ còn tranh thủ cùng nhau cày phim hoạt hình nữa, được nhiều lắm rồi đó. Cầu mong dịch bệnh qua nhanh để mọi người được bình an và cậu về với mẹ con tớ. Thôi tớ ngủ đây không muộn, nhớ và yêu cậu thật nhiều.

Hồng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Không đồng tình cách xưng hô của bạn trai với cha mẹ vợ cũ

Muốn có con mà chồng chưa đồng ý