in

Tính tôi khô khan khiến bạn trai đôi lúc tụt cảm xúc

Tôi 29 tuổi, bạn trai 27 tuổi, yêu nhau 6 tháng. Bạn trai kém tuổi nhưng rất chín chắn, tính cách vui vẻ, hoạt bát, chăm chỉ làm việc kiếm tiền, rất cầu tiến.

Ngoài thời gian làm việc anh còn nhận làm thêm dự án bên ngoài, khá bận rộn. Tôi khá giỏi việc chuyên môn, có chức vụ nhất định trong công ty, thu nhập khá. Gia đình tôi khá giả nên không có áp lực phụ giúp kinh tế cho bố mẹ. Ngoài thời gian làm việc, tôi chăm chỉ tập thể dục, nấu ăn, theo đuổi sở thích cá nhân, nói chung tôi cũng có cuộc sống riêng chứ không đeo bám người yêu suốt ngày. Ngoại hình tôi được mọi người nhận xét là dễ nhìn, biết chăm sóc bản thân.

Về tính cách, tôi có ưu điểm: dịu dàng, biết quan tâm người khác, ăn nói nhỏ nhẹ, khá tự lập và quyết đoán. Tuy nhiên tôi có khuyết điểm rất lớn là: nói chuyện quá thẳng thắn, khô khan. Bạn bè thân thiết hay góp ý việc tôi nói chuyện thẳng thắn như tát nước lạnh vào mặt người khác, làm người đối diện mất hứng và tổn thương. Bạn trai chưa phàn nàn gì về tính cách tôi, tuy nhiên đôi lúc tôi cảm nhận mình ăn nói hơi khô khan, khiến anh ít nhiều tụt cảm xúc, không chiều chuộng như mong muốn của tôi.

Gần đây tôi thực sự suy nghĩ về vấn đề này, nghĩ mình nên thay đổi. Tôi quan sát xung quanh mình, nhiều phụ nữ có ngoại hình và công việc bình thường nhưng luôn được chồng hoặc bạn trai chiều chuộng, yêu thương hết mực. Tôi cho rằng cũng có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất đó là họ biết cách giao tiếp khéo léo, ngọt ngào, luôn khiến đối phương cảm thấy dễ chịu. Bạn trai đối xử tốt với tôi; tôi rất yêu anh và muốn anh cũng luôn yêu thương, chiều chuộng mình. Mong được các bạn chia sẻ, làm sao để cải thiện tính cách, để tôi bớt khô khan và thẳng thắn? Phải giao tiếp như thế nào để bạn trai luôn yêu thương và chiều chuộng tôi? Xin cám ơn.

Hoa

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Có nên mua ôtô khi mỗi tháng chỉ sử dụng đôi lần

Có nên nói cho bố mẹ vợ tương lai biết quá khứ của tôi