in

Tình tiết ‘Penthouse 3’ phi lý

Các nhân vật đồng loạt ra tù, người chết được sống lại là những tình tiết vô lý trong tập hai “Penthouse 3”.

Sau tập hai phần mới series, phát tối 11/6, nhiều khán giả cho biết họ không hiểu loạt tình tiết vô lý. Bằng một cách nào đó, các nhân vật vốn đang ở trong tù đồng loạt được tại ngoại. Seo Jin (Kim So Yeon) bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Yoon Hee (Eugene) đẩy xuống vực rồi lại cho người cứu lên. Họ yêu cầu cô trở lại tiếp cận Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), tìm bằng chứng hắn sát hại Logan Lee.

Seo Jin sau đó xuất hiện tại buổi họp của tập đoàn Cheong A, vờ thân thiết với chồng và xin lỗi người hâm mộ. Ju Dan Tae không đồng ý nhưng buộc phải nhường bước vì Seo Jin nắm trong tay bằng chứng hắn sát hại Logan Lee. Cả hai sau đó cùng chuyển tới căn penthouse Hera và ký hợp đồng hôn nhân.

Sự xuất hiện của Alex, tự xưng là anh trai của Logan Lee – người đã chết ở tập một – gây bất ngờ. Người này có ngoại hình giống hệt Logan, cho biết trở về từ Mỹ để báo thù cho em trai.

Trích đoạn Seo Jin và Ju Dan Tae tập 2

 
 
Trích đoạn Seo Jin và Ju Dan Tae tập 2

Trích đoạn Seo Jin và Ju Dan Tae tập 2. Video: Vieon.

Theo Nielsen Korea, tập phim đạt rating (tỷ lệ người xem) 17,5% – giảm mạnh so với tập một. là 19,5%. Tờ Chosun nhận định, rating giảm là do tình tiết phim phi lý. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, đa phần khán giả cho rằng biên kịch cạn kiệt ý tưởng. Tài khoản Han Chul bình luận trên Naver: “Tôi cảm thấy nhân vật trong phim như siêu nhân vậy. Họ làm mọi thứ dễ như trở bàn tay, vào tù ra tội, xoay mọi thứ chỉ trong chớp mắt. Việc xuất hiện nhân vật anh trai, có ngoại hình giống hệt Logan Lee càng cho thấy biên kịch đã bí ý tưởng lắm rồi. Sự vô lý cứ lặp đi lặp lại”.

Biên kịch Kim Soon Ok thừa nhận phim mất đi tính thực tế. Các tình tiết căng thẳng liên tiếp xảy ra khiến cảm xúc nhân vật không được thể hiện rõ ràng. Trong khi, các nhân vật sống đi chết lại nhiều lần khiến người xem thấy hoang mang. Trên Chosun, biên kịch nói: “Tôi nhiều lần nghĩ sửa lại tình tiết hoặc không nên hồi sinh nhân vật nhưng sau đó lại phát hiện rằng mình đang viết một biến cố mới, chuẩn bị hồi sinh một nhân vật nào đó”.

Anh trai Logan xuất hiện

 
 
Anh trai Logan xuất hiện

Anh trai Logan xuất hiện. Video: Vieon.

Phim Penthouse 3 xoay quanh sự đấu đá giành quyền lực, danh vọng của giới thượng lưu, dài 11 tập. Hai mùa đầu gây sốt bởi nội dung kịch tính cùng diễn xuất của dàn sao.

Hiểu Nhân

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tập đoàn BIM Group tích cực ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19

Ấn Độ: Fan đi bộ bằng chân trần 700 km để gặp thần tượng